Làm việc với Công ty TNHH Thăng Long Vina

Chiều 30/12/2015, trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc cùng lãnh đạo Công ty TNHH Thăng Long Vina về nội dung hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp trong Dự án Giống cây trồng chất lượng cao.

Đại diện công ty TNHH Thăng Long Vina có ông Tô Ngọc Hoàng – Giám đốc công ty; Buổi làm việc diễn ra dưới sự chủ trì của GS.TS Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường và sự tham gia của lãnh đạo, cán bộ các đơn vị: Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp, Phòng Quản trị thiết bị, Phòng Quản lý Đầu tư, Phòng Thanh tra, Phòng Bảo vệ, Phòng TCKT, Phòng Đào tạo, Phòng QLĐT.

Tại buổi làm việc, ông Tô Ngọc Hoàng đã giới thiệu về Công ty TNHH Thăng Long Vina, trình bày Dự án liên kết hợp tác với Trường Đại học Lâm nghiệp trong phát triển giống cây trồng chất lượng cao. Trên tinh thần hợp tác cởi mở, buổi làm việc thảo luận chi tiết về nội dung thành lập Trung tâm phát triển giống cây dược liệu tại Trường Đại học Lâm nghiệp.

Hình ảnh buổi làm việc