Làm việc với công ty TNHH MTV SANRIMJOHAP VINA

Chiều ngày 20/01/2021, Trường Đại học Lâm nghiệp chào đón Ông Kim Dong Hyuk – Tổng giám đốc công ty TNHH MTV SANRIMJOHAP VINA cùng các thành viên đến tham quan và làm việc tại Trường.

Về phía công ty có Ông Kim Dong Hyuk – Tổng giám đốc; Bà Đinh Mai Phương – Trợ lý giám đốc; Ông Tô Thế Sơn – Trưởng phòng Quản lý rừng; Ông Quốc Hiền – Trợ lý phòng Quản lý rừng; Ông Cấn Văn Thơ – Hướng dẫn đoàn tham quan.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có GS.TS Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; Lãnh đạo Phòng KHCN, Phòng HTQT, Viện CNG&NT, Viện CNSH, Khoa QLTNR&MT, Khoa Lâm học cùng chuyên viên các phòng, viện.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe giới thiệu khái quát về các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Lâm nghiệp và Công ty TNHH MTV SANRIMJOHAP VINA. Công ty mong muốn được tìm hiểu, học tập và tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư như: xây dựng dự án, nghiên cứu, chuyển giao khoa học kỹ thuật, liên kết tuyển dụng nhân sự, các lĩnh vực giống, trồng rừng và công nghệ sinh học.

Cũng tại buổi làm việc GS. TS. Hoàng Văn Sâm, trưởng phòng HTQT thông tin các chương trình hợp tác giữa Nhà trường với các đối tác Hàn Quốc. Ông Kim Dong Hyuk có nhiều năm làm việc tại Trường Đại học, viện nghiên cứu Hàn Quốc về Lâm nghiệp và mong muốn kết nối hợp tác giữa Nhà trường và đối tác Hàn Quốc trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu về biến đổi khí hậu và lưu trữ các bon rừng.

Lãnh đạo hai bên đều mong muốn hợp tác cùng nhau và tiến tới ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và các lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc