Làm việc với công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Nam Tây Nguyên

Chiều ngày 18/4/2022, Trường Đại học Lâm nghiệp chào đón đại diện công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Nam Tây Nguyên đến tham quan và làm việc tại Trường.

Tham dự buổi làm việc về phía Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Nam Tây Nguyên có ông Nguyễn Ngọc Bình – Chủ tịch công ty; Ông Lê Quốc Lâm – Giám đốc công ty CP Vật liệu bền vững Việt Nam.

Về phía Nhà trường có PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Xuân Phương – Phó trưởng phòng HTQT; PGS.TS. Lý Tuấn Trường – Viện trưởng Viện CNG và Nội thất; cùng các chuyên gia, chuyên viên phòng HTQT.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Phùng Văn Khoa đã chào mừng đoàn đến thăm và làm việc tại trường, đồng thời giới thiệu định hướng phát triển của trường trong việc mở rộng hợp tác với các đối tác là doanh nghiệp trong nước tạo điều kiện tối đa cho giảng viên, sinh viên nghiên cứu khoa học, học tập tốt và phát triển.

Tại buổi làm việc, đại diện các bên đã giới thiệu về các chương trình công ty đang triển khai và mong muốn được hợp tác với Nhà trường trong việc tư vấn, chuyển giao công nghệ và đào tạo công nhân cho nhà máy sản xuất tre.

Lãnh đạo hai bên đều mong muốn hợp tác cùng nhau và tiến tới ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và các lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc