Làm việc với Công ty Cổ phần EDUVATOR

Ngày 19 tháng 8 năm 2022, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với lãnh đạo Ban điều hành Trung tâm Anh ngữ ZIM thuộc Công ty Cổ phần EDUVATOR, về hợp tác trong liên kết đào tạo, luyện thi anh ngữ chuẩn IELTS, TOEIC dành cho học sinh, sinh viên Nhà trường.

Tiếp và làm việc, Trường Đại học Lâm nghiệp có PGS.TS Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng; Đại diện lãnh đạo các phòng: Đào tạo, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; Lãnh đạo và nhân viên có liên quan của Trung tâm Ngoại ngữ, tin học.

Tại buổi làm việc PGS.TS Phạm Minh Toại đã cảm ơn đoàn đến thăm và làm việc với Nhà trường, đồng thời khẳng định Nhà trường sẵn sàng tham gia hợp tác với Trung tâm Anh ngữ ZIM trong công tác kết đào tạo, nâng cao chất lượng tiếng Anh cho đội ngữ giáo viên, giảng viên, HSSV của Trường Đại học Lâm nghiệp (VNUF) trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của VNUF và Ban điều hành Trung tâm Anh ngữ ZIM đã trao đổi về cơ hội hợp tác, kế hoạch triển khai liên kết đào tạo, luyện thi anh ngữ chuẩn IELTS, TOEIC dành cho học sinh THPT, sinh viên trường giúp sinh viên, các em học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh; đồng thời phối hợp mở các lớp nâng cao chất lượng tiếng Anh cho đội ngữ giáo viên, giảng viên trong toàn Trường Đại học Lâm nghiệp.

Một số hình ảnh buổi làm việc