Làm việc với công ty Akzo Nobel về chương trình thực tập sinh viên chuyên ngành Chế biến lâm sản

Ngày 29/10/2015, lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp, lãnh dạo viện Công nghiệp Gỗ đã tiếp và làm việc với cán bộ của công ty Akzo Nobel về chương trình thực tập cho sinh viên chuyên ngành Chế biến lâm sản.

Akzo Nobel là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm sơn, chất phủ bề mặt (coating) và hóa chất chuyên biệt. Akzo Nobel Coatings Vietnam là một trong những nhà máy sản xuất sơn gỗ và keo dán công nghiệp có tính chiến lược của AkzoNobel đầu tiên tại Việt Nam, đóng tại khu công nghiệp Amata, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, cung cấp các sản phẩm sơn phủ cho các đối tác trong khu vực Đông Nam Á.

Nhằm nâng cao kỹ năng thực hành và nắm bắt thực tế của sinh viên, viện Công nghiệp gỗ, trường Đại học Lâm nghiệp triển khai chương trình hợp tác cho sinh viên đi thực tập tại công ty Akzo Nobel Coatings Vietnam. Thời gian thực tập 6 tháng đến 1 năm, với điều kiện làm việc tốt và nhiều hỗ trợ từ phía công ty. Tại buổi làm việc, cán bộ đại diện công ty Akzo Nobel đã tới thăm viện Công nghiệp Gỗ và phỏng vấn sinh viên về tiêu chuẩn thực tập sinh tại công ty.. 

Hình ảnh tiêu biểu