Làm việc với cố vấn trưởng dự án Bảo tồn Đa dạng sinh học GIZ, CHLB Đức

Sáng 18/6/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc ông Oemar Idoe – cố vấn trưởng dự án Bảo tồn Đa dạng sinh học GIZ, CHLB Đức.

Tham dự có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Trưởng Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường, TS. Harald Kirsch – Chuyên gia GIZ hiện đang công tác tại Nhà trường.

Tại buổi làm việc, Hai bên đã trao đổi, thảo luận về dự án bảo tồn đa dạng sinh học pha III được tài trợ bởi chính phủ Đức, vai trò của Trường Đại học Lâm nghiệp trong quản lý tài nguyên rừng và bảo tồn đa dạng sinh học nói chung và khả năng tham gia của Nhà trường trong các chương trình của GIZ. Hai bên cũng trao đổi các lĩnh vực mà GIZ và dự án có thể hỗ trợ giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo hai bên bày tỏ mong muốn thúc đẩy hợp tác nhiều hơn nữa trong đào tạo và nghiên cứu, phát triển nguồn nhân lực, quản lý rừng bền vững và bảo tồn đa dạng sinh học, phối hợp tổ chức các hội thảo quốc tế và một số lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.

Trao đổi nội dung làm việc

Thăm Trung tâm Đa dạng sinh học và Quản lý rừng bền vững​