Làm việc với chuyên gia Viện Kinh tế, Đại Học Tổng hợp Radboud Hà Lan

Sáng 23/4/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn chuyên gia Viện Kinh tế, Đại học tổng hợp Radboud, Hà Lan do GS.TS. Erwin van der Krabben làm trưởng đoàn.

Tham dự có PGS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng Phòng, PGS.TS. Trần Thị Thu Hà – Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; TS. Lê Đình Hải – Phó trưởng Khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh.

Trao đổi nội dung chuyên môn

Trong không khí cởi mở, hai bên đã trao đổi thảo luận về chương trình hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và các tiềm năng hợp tác mà hai bên cùng quan tâm. Trong đó nhấn mạnh tới các chương trình đào tạo, trao đổi giảng viên và sinh viên, các lĩnh vực về kinh tế, quản lý đất đai, du lich sinh thái và biến đổi khí hậu. Hai bên cũng mong muốn xây dựng các chương trình nghiên cứu chung với kinh phí từ một số tổ chức tiềm năng như Nuffic, Tổ chức khoa học Hà Lan (NWO), EU, chương trình Erasmus.

Đại diện Đại học tổng hợp Radboud, Hà Lan GS.TS. Erwin van der Krabben đã giới thiệu khái quát về Nhà trường và những chuyên ngành đào tạo, nghiên cứu, đồng thời mong muốn trong tương lai hai bên sẽ có những bước phát triển, hợp tác cụ thể và toàn diện. Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ tiếp tục họp bàn cụ thể và ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong thời gian tới.

Hiện tại Trường đại học Lâm nghiệp có 02 giảng viên đang học tiến sỹ tại Đại học tổng hợp Radboud. GS.TS. Erwin van der Krabben mong muốn trong thời gian tới sẽ có nhiều giảng viên của Trường sang học tập và nghiên cứu tại Đại học Radboud.

Chụp ảnh lưu niệm

Đoàn chuyên gia Viện Kinh tế, Đại Học Tổng hợp Radboud Hà Lan đã thăm phòng làm việc và chào xã giao Hiệu trưởng GS.TS. Trần Văn Chứ, đồng thời báo cáo một số nội dung trong chương trình làm việc.

Đoàn chuyên gia chụp ảnh lưu niệm cùng Hiệu trưởng GS.TS. Trần Văn Chứ