Làm việc với chuyên gia và tình nguyện viên nước ngoài đang làm việc tại Trường

Chiều 28/8/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với chuyên gia và tình nguyện viên nước ngoài đang làm việc tại Trường.

Tham dự có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo và cán bộ phòng Hợp tác quốc tế; chuyên gia và các tình nguyện viên đang làm việc tại Trường.

Trong khuôn khổ hợp tác và làm việc tại trường, 01 chuyên gia và 05 tình nguyện viên sẽ làm việc và thực tập tại các Khoa, Viện của trường; tham gia vào công tác hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh sinh viên, học sinh Nhà trường, qua đó thúc đẩy việc rèn luyện ngoại ngữ và chuyên môn của cán bộ, giảng viên. Thông qua chương trình hợp tác này, nhiều cán bộ, giảng viên và sinh viên sẽ có cơ hội học tập và nâng cao trình độ chuyên môn cũng như khả năng ngoại ngữ từ những chuyên gia, tình nguyện viên quốc tế.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo Nhà trường và đại diện đơn vị có liên quan đã nghe những chia sẻ, giải đáp một số vướng mắc, thống nhất một số nội dung công việc của chuyên gia và các tình nguyện viên trong thời gian làm việc tại Nhà trường như: đơn vị thực tập của các tình nguyện viên, tổ chức giảng dạy ngoại ngữ cho sinh viên, học sinh Nhà trường, tham gia các hoạt động về đào tạo và nghiên cứu khoa học…

Mục đích/Đơn vị tiếp nhận

Quốc tịch

Zuklin Tomas