Làm việc với chuyên gia Trường Đại học Murdoch, Úc

Ngày 22/8/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm với GS.TS. Bernard Dell – Giám đốc Chương trình nghiên cứu phát triển và GS.TS. John Ruprecht – chuyên gia Trường Đại học Murdoch, Úc.

Tham dự buổi làm việc có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Phòng Hợp tác quốc tế, Phòng Đào tạo Sau đại học, Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường, Khoa Lâm học.

Trong không khí cởi mở của buổi làm việc, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chào mừng, giới thiệu khái quát về Trường Đại học Lâm nghiệp và những thành tự nổi bật về đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, qua đây Thầy Phó Hiệu trưởng mong muốn trong thời gian tới hai Nhà trường sẽ có những bước hợp tác cụ thể trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm.

Tại buổi làm việc, Hai bên đã trao đổi thảo luận về các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, cùng tham gia tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên môn đồng tham gia thực hiện… Trong đó nhấn mạnh tới cùng triển khai chương trình đào tạo thạc sĩ và đưa ra một số kế hoạch hợp tác chi tiết trong thời gian tới.

Chụp ảnh lưu niệm

Trong nội dung buổi làm việc, GS.TS. John Ruprecht đã có buổi sinh hoạt học thuật với sinh viên, học viên quốc tế lớp Thạc sĩ Lâm nghiệp nhiệt đới về chủ đề Biến đổi khí hậu. Trong không khí cởi mở, các giảng viên và học viên, sinh viên đã hào hứng trao đổi sôi nổi các vấn đề được đưa ra tại buổi sinh hoạt học thuật. GS.TS. John Ruprecht đã dành thời gian để trả lời nhiều câu hỏi của các bạn học viên và sinh viên liên quan tới biến đổi khí hậu tại Việt Nam và trên thế giới.

GS.TS. John Ruprecht thuyết trình nghiên cứu

Thảo luận chuyên môn

Thay mặt Phòng Hợp tác quốc tế, PGS.TS. Hoàng Văn Sâm gửi lời cảm ơn tới GS.TS. John Ruprecht đã có những chia sẻ hữu ích cho cán bộ giảng viên, sinh viên, học viên và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của GS.TS. John Ruprecht và các chuyên gia Trường Đại học Murdoch, Úc trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học của Nhà trường.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt học thuật