Làm việc với chuyên gia Trường Đại học Công nghệ Malaysia

Thăm dự buổi làm việc có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Phòng Hợp tác quốc tế, Khoa Lâm học, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh; Viện Công nghiệp gỗ; Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn; ông Zuklin Tomas – Chuyên gia thúc đẩy hợp tác quốc tế, Cộng hòa Séc hiện đang công tác tại Nhà trường.

Tại buổi làm việc, Hai bên đã trao đổi thảo luận về chương trình hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và các tiềm năng hợp tác mà hai bên cùng quan tâm. Trong đó nhấn mạnh tới các chương trình đào tạo về chế biến lâm sản, chăn nuôi thú y, các lĩnh vực về lâm nghiệp, du lịch sinh thái… Đại diện Trường Đại học Công nghệ Malaysia đã giới thiệu khái quát về Nhà trường và những chuyên ngành đào tạo, nghiên cứu, đồng thời mong muốn trong tương lai hai Nhà trường sẽ có những bước phát triển, hợp tác cụ thể và toàn diện.

Trao đổi chuyên môn

Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ tiếp tục họp bàn cụ thể và ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong thời gian tới.