Làm việc với chuyên gia Trường Đại học Bắc Arizona, Hoa Kỳ

Chiều 07/6/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với PGS.TS. Peter Z. Fulé – Trường Đại học Bắc Arizona, Hoa Kỳ.

Tham dự có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thảo luận về các vấn đề cùng quan tâm nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác đào tạo, trao đổi giảng viên, sinh viên và các lĩnh vực khác. PGS.TS. Peter Z. Fulé đã giới thiệu về các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, hợp tác của Trường Đại học Bắc Arizona, Hoa Kỳ và những mong muốn hợp tác trong đào tạo về các lĩnh vực quản lý tài nguyên thiên nhiên, lâm học… giữa hai Nhà trường trong thời gian tới.

Trong khuôn khổ chương trình làm việc với Trường Đại học Lâm nghiệp, TS. Peter Z. Fulé cũng tham gia giảng dạy một số tiết giảng cho lớp Cao học lâm nghiệp quốc tế và tổ chức buổi sinh hoạt học học thuật với  sinh viên, học viên cao học và các giảng viên của nhà trường về chủ đề Sinh thái rừng và phương pháp phân tích vòng năm của cây rừng.

Họp bàn chuyên môn

Kết thúc buổi làm việc, đại diện hai trường bày tỏ tin tưởng và mong muốn sẽ có nhiều chương trình hợp tác giữa hai Nhà trường trong tương lai.

Chụp ảnh lưu niệm