Làm việc với chuyên gia Đức và việc chuẩn bị tổ chức Hội thảo quốc tế về Linh trưởng Châu Á

Chiều ngày 27 tháng 5 năm 2022, Trường Đại học Lâm nghiệp làm việc tổ chức Tổ chức bảo tồn quốc tế (CI) ) và Tổ chức bảo tồn ba con khỉ (TMWC) do TS. Tilo Nadler giám đốc chiến lược làm trưởng đoàn.

Về phía trường Đại học Lâm nghiệp có PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Hoàng Văn Sâm trưởng Phòng Hợp tác quốc tế; GS. TS. Vũ Tiến Thịnh Trưởng Khoa quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường và cùng các nhà khoa học về bảo tồn đa dạng sinh học.

Phát biếu tại buổi làm việc PGS.TS. Phùng Văn Khoa chào mừng đoàn công tác đến thăm trường và bàn về việc phối hợp tổ chức Hội thảo quốc tế Linh trưởng Châu Á tại Trường Đại học Lâm nghiệp.

Thay mặt tổ chức CI & TMWC TS. Tilo Nadler cảm ơn sự chào đón nồng nhiệt của Trường Đại học Lâm nghiệp. TS. Tilo Nadler đánh giá rất cao Trường Đại học Lâm nghiệp là Trường Đại học hàng đầu Việt Nam về bảo tồn đa dạng sinh học nói chung và bảo tồn động vật hoang dã, thú Linh trưởng nói riêng.

Tại buổi làm việc hai bên đã thảo luận về kế hoạch và lịch trình tổ chức Hội thảo vào tháng 11 năm 2022 tại Trường Đại học Lâm nghiệp. Dự kiến Hội thảo sẽ đón tiếp 150 – 160 đại biểu, trong đó khoảng 120 đại biểu đến từ 20 nước trên thế giới. Hai bên cũng trao đổi về hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học lĩnh vực đa dạng sinh học và bảo tồn động vật hoang dã trong thời gian tới

Kết thúc buổi làm việc PGS.TS. Phùng Văn Khoa Phó Hiệu trưởng cảm ơn sự hợp tác của CI & TMWC  và mong muốn có nhiều sự hợp tác cùng nhau trong tương lai.

Một số hình ảnh buổi làm việc