Làm việc với Bộ Khoa học Công nghệ

Sáng 25/3/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với Bộ Khoa học Công nghệ (KH&CN).

Tham dự buổi làm việc, về phía Bộ KH&CNcó: Ông Đỗ Hoài Nam – Vụ trưởng vụ Đánh giá, Thẩm định và Giám định công nghệ.Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có: GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng Phòng KHCN&HTQT cùngmột số cán bộ các đơn vị.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổicác giải pháp nhằm đẩy mạnh thực hiện chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Vụ Đánh giá,Thẩm định và Giám định công nghệ trong dự án ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực nông nghiệp và lâm nghiệp.

GS.TS. Phạm Văn Chương mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hỗ trợ tích cực từ Bộ KH&CNvới những định hướng cụ thể, tạo điều kiện cho Trường Đại học Lâm nghiệp phát huy hiệu quả trong hoạt động khoa học.

Hình ảnh buổi làm việc