Làm việc với Ban chỉ đạo thi huyện Chương Mỹ

Chiều 23/6/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo thi huyện Chương Mỹ.

Tham dự có: GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Hội đồng tuyển sinh; một số lãnh đạo, cán bộ các đơn vị có liên quan.

Trường Đại học Lâm nghiệp được Bộ Giáo dục & Đào tạo phân công chủ trì tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 theo cụm thi số 05 dành cho thí sinh 03 huyện: huyện Chương Mỹ, huyện Mỹ Đức, huyện Ứng Hòa với 11 điểm thi, Nhà trường đã tiếp nhận 6593 hồ sơ của thí sinh đăng ký dự thi. Đến thời điểm này, toàn bộ danh sách thí sinh ở từng điểm thi, môn thi đã được hoàn tất.

Tại buổi làm việc, các thành viên trong Ban chỉ đạo thi huyện Chương Mỹ và đại diện các điểm thi cho biết: Mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, công tác y tế, cán bộ coi thi, công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an ninh trật tự, an toàn giao thông… đã được chuẩn bị chu đáo.

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS. Phạm Văn Chương mong muốn nhận được sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị có liên quan trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 và yêu cầu các điểm thi đã được chọn tổ chức thi cần khẩn trương hoàn tất các công việc cuối cùng như: Phòng thi, bàn ghế, máy phát điện dự phòng, trang bị phòng y tế, vệ sinh sạch sẽ phòng thi… Đồng thời đề nghị Ban chỉ đạo thi huyện Chương Mỹ tích cực triển khai các hoạt động nhằm đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Hình ảnh buổi làm việc