Làm việc và giao lưu thể thao với Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, chiều 18/10/2016, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức thành công buổi làm việc và giao lưu bóng chuyền nữ cán bộ viên chức, lao động với Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên của hai đơn vị chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016) và 06 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2016).

Đoàn công tác của Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam có TS. Phí Hồng Hải – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn; PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó giám đốc; ThS. Nguyễn Thị Ngọc Hà – Trưởng ban nữ công và lãnh đạo các đơn vị của Viện, các vận động viên tham dự giao hữu bóng chuyền.

Tiếp đón đoàn công tác có PGS.TS.Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường, TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Trưởng ban nữ công và lãnh đạo các đơn vị, các vận động viên tham dự giao hữu bóng chuyền.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng phát biểu và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ viên chức, giảng viên, lao động nữ của Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam. Thầy Phó Hiệu trưởng khẳng định cán bộ viên chức, giảng viên, lao động nữ luôn thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình trong gia đình, xã hội và nhiệm vụ công tác, đóng góp to lớn vào sự phát triển bền vững của hai đơn vị và tin tưởng qua buổi làm việc và giao lưu thể thao sẽ thắt chặt hơn tình đoàn kết giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam.

Đại diện đoàn công tác của Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, TS. Phí Hồng Hải – Phó giám đốc phát biểu và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ viên chức, giảng viên, lao động nữ của Trường Đại học Lâm nghiệp; cảm ơn lãnh đạo Trường đã tổ chức buổi làm việc, giao lưu nhiều ý nghĩa và bày tỏ mong muốn tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa Hai đơn vị trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như hoạt động văn thể, thắt chặt tình đoàn kết giữa hai đơn vị.

Sau buổi trao đổi công tác, tại sân vận động Trường đã diễn ra trận thi đấu bóng chuyền giao hữu diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết nhưng không kém phần kịch tính, quyết liệt với sự cổ vũ nhiệt tình của các cán bộ, giảng viên và đông đảo các em sinh viên.Trận giao hữu đem tới cho khán giả những pha bóng đẹp, những màn rượt đuổi tỉ số đầy gay cấn.

Buổi làm việc và giao lưu đã khép lại trong không khí thân mật, vui vẻ, để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên của cả 02 đơn vị.

Một số hình ảnh buổi làm việc và giao lưu thể thao

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng phát biểu 

TS. Phí Hồng Hải – Phó giám đốc Viện KHLN Việt Nam phát biểu

TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Trưởng ban nữ công Trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Hà – Trưởng ban nữ công Viện KHLN Việt Nam phát biểu

Lãnh đạo hai đơn vị tặng hoa chúc mừng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Ban tổ chức tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với vận động viên 2 đội 

Buổi làm việc và giao lưu thể thao thành công tốt đẹp