Làm việc và giao lưu thể thao với Trường Trung học phổ thông Yên Mỹ, Hưng Yên

Nhận lời mời của Lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp, chiều 10/4/2017, đoàn công tác Trường Trung học phổ thông Yên Mỹ, Hưng Yên do thầy Nguyễn Ngọc Luân – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc và giao lưu thể thao.

Tiếp đón đoàn công tác có PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo một số đơn vị và các vận động viên tham dự nội dung giao hữu.

Sau phát biểu chào mừng của Lãnh đạo hai trường, hai đơn vị đã trao đổi một số nội dung công tác và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tiếp tục tăng cường quan hệ giao lưu, tư vấn hướng nghiệp, thắt chặt tình đoàn kết giữa hai Nhà trường.

Đại diện đoàn công tác Trường Trung học phổ thông Yên Mỹ, thầy Nguyễn Ngọc Luân – Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn lãnh đạo, cán bộ Trường Đại học Lâm nghiệp đã đón tiếp và tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu nhiều ý nghĩa và tin tưởng rằng hợp tác giữa hai Nhà trường sẽ ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Trong nội dung chuyến công tác, đoàn cán bộ Trường Trung học phổ thông Yên Mỹ đã đi thăm rừng thực nghiệm núi Luốt, các khu hoạt động thể dục thể thao, thăm một số cơ sở vật chất của Nhà trường và giao lưu bóng bàn giữa cán bộ hai Nhà trường với không khí vui vẻ, đoàn kết.

Buổi làm việc và giao lưu đã khép lại trong không khí thân mật, vui vẻ, để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng cán bộ của cả 02 đơn vị.

Toàn cảnh buổi làm việc

Chụp ảnh lưu niệm