Làm việc và giao lưu thể thao với Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội

Chào mừn kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), triển khai các hoạt động tháng Công nhân năm 2018 và chào mừng Đại hội Công đoàn NN&PTNT Việt Nam lần thứ V. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, chiều 16/5/2018, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức thành công buổi làm việc và giao lưu thể thao với Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội.

Tham dự buổi làm việc và giao lưu có đ/c Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; đ/c Hoàng Anh Dũng – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường và lãnh đạo, cán bộ, giảng viên một số đơn vị, các vận động viên tham gia thi đấu thể thao của Hai trường.

Tại buổi làm việc, đ/c Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường đã giới thiệu khái quát về Nhà trường và nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực của hai Nhà trường thời gian vừa qua, trong đó có các hoạt động trao đổi công tác đào tạo, giao lưu thể thao, các hoạt động công đoàn… và mong muốn trong thời gian tới, hai đơn vị tiếp tục duy trì tổ chức các hoạt động trao đổi công tác, giao lưu tạo sân chơi cho cán bộ viên chức, lao động, sinh viên giữa hai đơn vị; góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại diện Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội tặng hoa Công đoàn Nhà trường

Đại diện đoàn công tác của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội, đ/c Hoàng Anh Dũng – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của Trường Đại học Lâm nghiệp và bày tỏ tin tưởng các hoạt động giao lưu trao đổi công tác, học tập kinh nghiệm sẽ tăng cường thắt chặt tình đoàn kết hơn nữa giữa hai Nhà trường.

Ban tổ chức và các cầu thủ chụp ảnh lưu niệm

Sau buổi trao đổi công tác, tại sân vận động Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận thi đấu giao lưu bóng đá nam dưới sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ giảng viên, sinh viên hai trường. Trận thi đấu diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết nhưng không kém phần kịch tính, quyết liệt đem tới cho khán giả những pha bóng đẹp, những màn rượt đuổi tỉ số đầy hấp dẫn.

Một số tình huống trong trận thi đấu giao lưu

Buổi làm việc và giao lưu đã khép lại trong không khí thân mật, vui vẻ, phấn khởi của cán bộ viên chức, người lao động cả 02 đơn vị với tinh thần “khỏe để công tác tốt – giảng dạy tốt – phục vụ tốt”, đồng thời góp phần củng cố, tăng cường mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai Nhà trường ngày càng phát triển hơn.