Làm việc và giao lưu thể thao với Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang

Nhận lời mời của Lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp, chiều 04/11/2016, đoàn công tác Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang đã đến làm việc và giao lưu thể thao. Đây là hoạt động thường niên của hai đơn vị chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày Lâm nghiệp Việt Nam 28/11.

Đoàn công tác của Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang có TS. Nguyễn Quang Hà – Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch Công đoàn;  lãnh đạo các đơn vị và các vận động viên tham dự nội dung giao lưu.

Tiếp đón đoàn công tác có GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Công đoàn trường, TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Trưởng Ban nữ công và lãnh đạo các đơn vị, các vận động viên tham dự.

Tại buổi làm việc, hai đơn vị trao đổi một số nội dung công tác và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tiếp tục tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa hai Nhà trường trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, văn thể, qua đó thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa hai đơn vị.

Đại diện đoàn công tác Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang, TS. Nguyễn Quang Hà – Hiệu trưởng cảm ơn lãnh đạo, cán bộ Trường Đại học Lâm nghiệp đã đón tiếp và tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu nhiều ý nghĩa và tin tưởng rằng hợp tác giữa hai Nhà trường thời gian tới sẽ ngày càng phát triển.

Sau buổi trao đổi công tác, tại sân vận động và nhà thi đấu Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra các nội dung thi đấu bóng đá, bóng bàn, cầu lông giữa hai đơn vị. Các trận thi đấu giao hữu diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết nhưng không kém phần kịch tính, quyết liệt.

Buổi làm việc và giao lưu đã khép lại trong không khí thân mật, vui vẻ, để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng cán bộ, giảng viên của cả 02 đơn vị.

Một số hình ảnh buổi làm việc và giao lưu thể thao

Phát biểu chào mừng của lãnh đạo hai đơn vị

Chụp ảnh lưu niệm

 

Một số nội dung giao lưu thể thao