Làm việc và giao lưu thể thao với Trường Cao đẳng nghề Giao thông Vận tải Trung ương I

Nhận lời mời của Lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp, chiều 10/3/2017, đoàn công tác Trường Cao đẳng nghề Giao thông Vận tải Trung ương I đã đến làm việc và giao lưu thể thao.

Đoàn công tác của Trường Cao đẳng nghề Giao thông Vận tải Trung ương I (CĐN GTVT TW1) có ThS. Nguyễn Trọng Minh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và các vận động viên tham dự nội dung giao lưu.

Tiếp đón đoàn công tác có GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị, các vận động viên tham dự.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe lãnh đạo hai trường giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển, hai đơn vị trao đổi một số nội dung công tác và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tiếp tục tăng cường giao lưu, trao đổi hợp tác giữa hai Nhà trường trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, văn thể, qua đó thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa hai đơn vị.

Đại diện đoàn công tác Trường CĐN GTVT TW1, ThS. Nguyễn Trọng Minh – Hiệu trưởng cảm ơn lãnh đạo, cán bộ Trường Đại học Lâm nghiệp đã đón tiếp và tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu nhiều ý nghĩa và tin tưởng vào quan hệ hợp tác giữa hai Nhà trường thời gian tới sẽ ngày càng phát triển.

Sau buổi trao đổi công tác, tại sân vận động Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận thi đấu giao lưu bóng đávà cầu lông giữa hai đơn vị với không khí vui vẻ, đoàn kết nhưng không kém phần kịch tính, quyết liệt.Buổi làm việc và giao lưu đã khép lại trong không khí thân mật, để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng cán bộ, giảng viên của cả 02 đơn vị.

Thông qua buổi làm việc và giao lưu thể thao giữa hai Nhà trường, trong tương lai sẽ có nhiều hơn nữa những chuyến thăm và làm việc giữa lãnh đạo, cán bộ hai bên, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường CĐN GTVT TW1.

Một số hình ảnh buổi làm việc và giao lưu thể thao

GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

ThS. Nguyễn Trọng Minh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐN GTVT TW1 phát biểu

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban văn thể phát biểu

Chụp ảnh lưu niệm

Giao lưu thể thao giữa hai Nhà trường

Hai đội chụp ảnh lưu niệm