Làm việc và giao lưu thể thao với Đại học Quốc gia Hà Nội

Chiều ngày 22/8/2022, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu/Ban Giám đốc hai đơn vị, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp và BCH Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức buổi làm việc, thi đấu giao hữu thể thao.

Tham dự tại buổi làm việc: Về phía đại biểu Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội có: PGS. TS. Nguyễn Hoàng Hải – Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội; PGS. TS. Đinh Văn Hường – Chủ tịch Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công, trưởng một số đơn vị thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Đại biểu của Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp có: PGS. TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công, trưởng một số đơn vị thuộc Trường Đại học Lâm nghiệp và đại biểu khách mời là doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi làm việc PGS. TS. Phạm Minh Toại rất vui mừng được tiếp đón Đoàn đại biểu của Đại học Quốc gia Hà Nội; đã giới thiệu chung về Trường Đại học Lâm nghiệp, tổ chức Công đoàn, những kết quả đạt được trong những năm vừa qua của Trường Đại học Lâm nghiệp; mong muốn Công đoàn hai đơn vị tiếp tục tổ chức các hoạt động trao đổi công tác, nghiệp vụ công đoàn, giao lưu thể thao. Đồng thời, qua buổi làm việc thúc đẩy hợp tác trong các nội dung chuyên môn giữa hai đơn vị.

PGS. TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu

Phát biểu tại buổi làm việc PGS. TS. Nguyễn Hoàng Hải – Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, ấm áp; vui mừng được đến thăm và làm việc với Trường Đại học Lâm nghiệp; đây là sự kiện giao lưu đầu tiên với đơn vị bạn khi chuyển trụ sở làm việc tới Hòa Lạc; rất mong rằng Công đoàn hai đơn vị sẽ có sự gắn kết, tổ chức các hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm hình thành hoạt động công đoàn cũng như liên kết chuyên môn trong nhóm các đơn vị trường học khu vực Hòa Lạc – Xuân Mai.

PGS. TS. Nguyễn Hoàng Hải, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội phát biểu

Cũng trong buổi làm việc, PGS. TS. Đinh Văn Hường – Chủ tịch Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội đã phát biểu, cảm ơn sự đón tiếp, công tác phối hợp để tổ chức buổi làm việc ngày hôm nay của BCH Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp; đồng thời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Ban Giám đốc/Ban Giám hiệu dành cho sự kiện này của hai đơn vị; mong muốn đại biểu tham dự sẽ chia sẻ những kinh nghiệm công tác công đoàn, nữ công… nhằm thúc đẩy hoạt động giao lưu và hợp tác trong chuyên môn.

PGS. TS. Đinh Văn Hường- Chủ tịch Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội phát biểu

Ngay sau nội dung phát biểu của đại diện lãnh đạo và công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp và Đại học Quốc gia Hà Nội, các thành viên tham dự buổi làm việc thảo luận sôi nổi và chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn, nữ công giữa hai đơn vị trường học.

ThS. Trần Thị Thanh Thủy – Trưởng ban Nữ công, Công đoàn Trường ĐHLN chia sẻ hoạt động công đoàn, nữ công

ThS. Nguyễn Thị Thảo, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội chia sẻ hoạt động công đoàn, nữ công

ThS. Nguyễn Duy Vượng, Bí thư Đoàn Trường ĐHLN chia sẻ kinh nghiệm trong phối hợp giữa tổ chức Đoàn và Công đoàn

ThS. Võ Thị Thu Trang, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Đại học Quốc gia Hà Nội chia sẻ về hoạt động nữ công

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm

Cũng trong chương trình buổi làm việc, đại diện công đoàn đã có những món quà rất ý nghĩa dành tặng cho đơn vị bạn và khách mời tham dự buổi làm việc. Tiếp theo chuỗi sự kiện chương trình làm việc, đại diện lãnh đạo, công đoàn hai đơn vị, đại biểu khách mời đã đến dự và động viên hai đội bóng đá nam CBCCVC thi đấu.

Đại diện hai đơn vị và khách mời tặng hoa động viên các cầu thủ và tổ trọng tài

Bóng đá nam CBCCVC giữa hai đội Trường Đại học Lâm nghiệp và Đại học Quốc gia Hà Nội có tỷ số hòa: 1-1

Hai đội chụp ảnh lưu niệm

Buổi làm việc và chương trình giao lưu kết thúc thành công tốt đẹp, để lại rất nhiều ấn tượng cho đại biểu hai đơn vị và khách mời. Đồng thời, cũng tạo tiền đề cho sự hợp tác, tổ chức các hoạt động giữa công đoàn, chuyên môn của hai đơn vị. 

Nguồn: Văn phòng Công đoàn