Làm việc với Đoàn công tác của Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2021, tại trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc, trao đổi về cơ hội hợp tác với Đoàn công tác của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tham dự buổi làm việc về phía trường Đại học Lâm nghiệp có: NGND.GS.TS Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An – Phó Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch Hội đồng Trường; Các đồng chí lãnh đạo đại diện các Khoa, Viện, các phòng ban chức năng.

Về phía Đoàn công tác của Đại học Quốc Gia Hà Nội có: PGS.TS Vũ Văn Tích – Trưởng Ban KHCN; PGS.TS Trương Vũ Bằng Giang – Phó Ban KHCN; GS.TS Lê Huy Hàm – Trưởng khoa Công nghệ Nông nghiệp, Trường ĐH Công nghệ; PGS.TS Lưu Thế Anh – Viện trưởng Viện TN&MT; TS. Trịnh Thành Trung – Viện trưởng Viện VSV&CNSH; PGS.TS Nguyễn Mạnh Khải – Trưởng khoa Môi trường, Trường ĐH Khoa học tự nhiên.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về những cơ hội hợp tác trong một số lĩnh vực giữa trường Đại học Lâm nghiệp và Đoàn công tác của Đại học Quốc Gia Hà Nội: Kinh nghiệm trong triển khai và phát triển hợp tác về Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ với các tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc trong lĩnh vực Lâm nghiệp, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Hợp tác trong  triển khai các dự án Khoa học công nghệ phát triển các mô hình nông – lâm nghiệp theo hướng nâng cao chuỗi giá trị các sản phẩm nông lâm sản phù hợp với đặc điểm của từng vùng Tây Bắc; Tổ chức các hội thảo, trao đổi học thuật, chia sẻ thông tin về NCKH, chuyển giao công nghệ và Hợp tác quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

NGND.GS.TS Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng phát biểu

PGS.TS Vũ Văn Tích – Trưởng Ban KHCN phát biểu

PGS.TS Trương Vũ Bằng Giang – Phó Ban KHCN phát biểu