Làm việc với trường Đại học Wolverhampton – Vương quốc Anh

Sáng 13/11/2015, lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp cùng Phòng KHCN & HTQT đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện trường Đại học Wolverhampton – Vương quốc Anh.

Tham dự và tiếp đoàn có PGS.TS Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng KHCN&HTQT, TS Trần Thị Thu Hà – Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học, về phía trường bạn có bà Sarah Thomas và ông Marc Pavey đến từ Trung tâm Phát triển và đào tạo quốc tế – trường Đại học Wolverhampton – Vương quốc Anh.

Thay mặt lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp, PGS.TS Bùi Thế Đồi hoan nghênh chuyến thăm và làm việc của Đoàn. Lãnh đạo Nhà trường tin tưởng vào triển vọng hợp tác giữa hai Trường trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học.

PGS.TS Hoàng Văn Sâm đã giới thiệu với đoàn công tác về hoạt động đào tạo, hợp tác quốc tế của trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam. Đại diện đoàn công tác trường bạn, Bà Sarah Thomas đã giới thiệu về trường Đại học Wolverhampton, các các chương trình dự án về quản trị rừng, giám sát tài nguyên rừng, FLECHT… Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi về việc hợp tác trong xây dựng các dự án, phối hơp tổ chức các hội nghị, hội thảo, khóa tập huấn v.v. đồng thời đàm phán tiến tới ký bản ghi nhớ thỏa thuận trong thời gian tới giữa hai Trường.  Buổi làm việc đã thành công tốt đẹp mở ra cơ hội hợp tác cho hai Trường.

Một số hình ảnh buổi làm việc