Làm việc với Trường Đại học Shizuoka – Nhật Bản

Sáng 14/10/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Shizuoka – Nhật Bản do GS. Noriko Matsuda, phụ trách chương trình trao đổi quốc tế làm Trưởng đoàn.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp,có GS.TS.Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; Lãnh đạo và cán bộ Phòng Hợp tác quốc tế.

Tại buổi làm việc, hai bên đã rà soát và thống nhất gia hạn bản Thỏa thuận đặc biệt (MOU) cho 05 năm tiếp theo (giai đoạn 2016-2021) trong hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên/học viên cao học. Trong nội dung chương trình làm việc, hai bên tiếp tục thảo luận về chương trình đào tạo Thạc sĩ của mạng lưới các trường đại học ở Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Nhật Bản.

Thông qua việc ký gia hạn MOU giữa Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam và Trường Đại học Shizuoka Nhật Bản nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu, trao đổi sinh viên… cho giảng viên, chuyên gia và sinh viên của 02 trường sẽ được mở rộng vì sự phát triển của hai trường và sự hợp tác lâu dài và có hiệu quả giữa hai trường.

Hình ảnh buổi làm việc