Làm việc với đoàn công tác Viện nghiên cứu Lâm nghiệp Quảng Tây – Trung Quốc

Sáng nay 20/01/2015, tại phòng họp D, Lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp đã tiếp và làm việc với đoàn công tác đến từ Viện nghiên cứu Lâm nghiệp Quảng Tây – Trung Quốc. Tiếp Đoàn có PGS.TS. Phạm Văn Điển – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Văn Sâm – Phó Phòng Khoa học &HTQT, lãnh đạo Viện CNSHLN cùng một số nhà khoa học, cán bộ, giảng viên.

Đoàn cán bộ Viện nghiên cứu Lâm nghiệp Quảng Tây gồm 4 cán bộ do Giáo sư Dương Chương Kỳ làm trưởng Đoàn. Giáo sư Dương Chương Kỳ cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện và đón tiếp Đoàn, qua đây, Đoàn mong muốn được hợp tác lâu dài với Nhà trường, và mời Ban lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp sang tham quan Viện Lâm nghiệp Quảng Tây.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Phạm Văn Điển hoan nghênh chuyến thăm và làm việc của Đoàn công tác, bày tỏ vui mừng triển vọng hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Viện nghiên cứu Lâm nghiệp Quảng Tây – Trung Quốc.

Trong không khí hữu nghị, cởi mở hai bên đã thảo luận về việc nghiên cứu và gây giống cây Thông nhựa, trao đổi về kỹ thuật trồng, phương pháp chọn giống, phương pháp ghép cây… Buổi làm việc đã thúc đẩy, gắn kết quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam và Viện nghiên cứu Lâm nghiệp Quảng Tây – Trung Quốc, đặc biệt là tăng cường những cơ hội hợp tác đào tạo, giao lưu, học hỏi, trao đổi cán bộ học tập, nghiên cứu.

Hình ảnh buổi làm việc

PGS.TS. Phạm Văn Điển – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Giáo sư Dương Chương Kỳ phát biểu

Tặng quà và chụp hình lưu niệm