Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày Quốc phòng toàn dân

Chiều ngày 20/12/2013, Trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2013), 24 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2013). Đến dự buổi lễ có: PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Văn Điển, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên trường và các đồng chí bộ đội phục viên, xuất ngũ, chuyển ngành, bộ đội tại ngũ, thanh niên xung phong đang công tác, học tập tại Trường.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng đã ôn lại truyền thống 69 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam. Từ khi ra đời, chỉ có 34 chiến sĩ với vũ khí thô sơ trong hoàn cảnh đất nước cực kỳ khó khăn; dưới sự lãnh đạo của Đảng, Quân đội nhân dân Việt Nam đã vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, vừa chiến đấu vừa xây dựng, không ngừng lớn mạnh và trưởng thành để đạt được những thành công vang dội. Cùng với đó, PGS đã ôn lại những công lao to lớn mà cán bộ, viên chức và sinh viên của trường Đại học Lâm nghiệp đã anh dũng hy sinh, cống hiến một phần xương máu của mình trong chiến tranh.Trong công cuộc chiến đấu, nhiều đồng chí đã lập chiến công xuất sắc và được tặng huân, huy chương cao quý của Đảng và Nhà nước, có những người mang trên mình thương tật hoặc ảnh hưởng của chiến tranh, song vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ trên lĩnh vực khoa học và xây dựng, phát triển Trường.

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Trần Việt Hồng, Phó Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Trần Văn Tùng, Phó Bí thư Đoàn trườngtặng hoa chúc mừng

Lễ kỉ niệm là dịp để đội ngũ cựu quân nhân trường Đại học Lâm nghiệp gặp nhau, ôn lại tình đồng chí, đồng đội ấm áp và tràn đầy ý nghĩa.

Cô Đặng Thị Vân, thay mặt cho cựu quân nhân của trường đã chúc cho Nhà trường ngày càng phát triển về mọi mặt và là nơi đào tạo và nghiên cứu khoa học uy tín hàng đầu của cả nước.

Cô Đặng Thị Vân

Chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp