Kỷ niệm 75 năm ngày thể thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/2021

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2021), Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường cùng các đơn vị, đoàn thể trong và ngoài trường đã đến tặng hoa và chúc mừng cán bộ phụ trách, giảng dạy Giáo dục thể chất.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích của tập thể cán bộ, giảng viên, giáo viên đang tham gia giảng dạy, phụ trách công tác giáo dục thể chất tại Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường THPT Lâm nghiệp trong thời gian qua. Đồng thời động viên và mong muốn cán bộ, giảng viên tiếp tục phát huy truyền thống, xây dựng phong trào thể dục thể thao của Nhà trường phát triển mạnh mẽ, sâu rộng, thu hút được đông đảo cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên tham gia, góp phần đẩy mạnh các hoạt động rèn luyện sức khoẻ, luyện tập thể dục thể thao trong toàn Trường.

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng nhân ngày thể thao Việt Nam

Trong nhiều năm qua, phong trào thể dục thể thao tại Trường Đại học Lâm nghiệp luôn là đơn vị phát triển sâu rộng với hệ thống thi đấu phong phú, có quy mô, nhiều hoạt động mang tính bền vững, hướng đến nâng cao chất lượng sống cho CBVC, HSSV. Mỗi năm, Trường Đại học Lâm nghiệp tham gia rất nhiều giải thi đấu lớn, nhỏ cấp toàn quốc, ngành, thành phố, huyện, cấp trường… Sự phát triển của TDTT quần chúng là cơ sở, nền tảng để Nhà trường phát triển thể thao thành tích cao.

Hướng tới những mục tiêu mới, TS. Nguyễn Quang San cho biết trong thời gian tới, Trường Đại học Lâm nghiệp tiếp tục quan tâm phát triển phong trào TDTT cho CBVC và HSSV, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn trường rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đầu tư các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy, tổ chức các hoạt động thể thao; tích cực chuẩn bị lực lượng VĐV tham gia các giải thi đấu trong toàn quốc thuộc ngành giáo dục đối với khối CBVC và học sinh sinh viên.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm. Lãnh đạo Nhà trường, đại diện các đơn vị đã gửi lời chúc mừng và tặng những bó hoa tươi thắm tới các cán bộ, giảng viên trong bộ môn GDTC trong Trường ĐHLN và THPT Lâm nghiệp.

Các đơn vị tặng hoa và chúc mừng