Kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2019), sáng 27/3/2019, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường cùng các đơn vị, đoàn thể trong và ngoài trường đã đến tặng hoa và chúc mừng cán bộ, giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng đã tặng hoa chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích của tập thể cán bộ, giảng viên bộ môn trong thời gian qua. Đồng thời động viên và mong muốn cán bộ, giảng viên bộ môn GDTC tiếp tục phát huy truyền thống, xây dựng phong trào thể dục thể thao của Nhà trường phát triển mạnh mẽ, sâu rộng, thu hút được đông đảo cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên tham gia, góp phần đẩy mạnh các hoạt động rèn luyện sức khoẻ, luyện tập thể dục thể thao trong toàn Trường.

Đại diện lãnh đạo, cán bộ các đơn vị, đoàn thể trong trường chúc mừng và tặng hoa tới tập thể cán bộ, giảng viên bộ môn Giáo dục Thể chất

Thay mặt cán bộ, giảng viên của Bộ môn, ông Nguyễn Quang San – Trưởng bộ môn GDTC cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị, đoàn thể trong thời gian qua. Tập thể Bộ môn thể hiện quyết tâm tiếp tục làm tốt công tác giảng dạy, phát huy thế mạnh, tuyên truyền và phối hợp với các đơn vị trong và ngoài trường tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao trong cho cán bộ viên chức, người lao động, HSSV.

Chụp ảnh lưu niệm

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm. Lãnh đạo Nhà trường, đại diện các đơn vị đã gửi lời chúc mừng và tặng những bó hoa tươi thắm tới các cán bộ, giảng viên trong bộ môn GDTC.