Kỷ niệm 72 năm Ngày Thể thao Việt Nam

Ngày 27/3/2018, Trung tâm Giáo dục Thể chất – Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2018). Đây là dịp để đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trung tâm ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành, đồng thời tôn vinh các thế hệ đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Trung tâm.

Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo Nhà trường; đại diện lãnh đạo, cán bộ các đơn vị trong trường, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của Trung tâm.

Nhân ngày Thể thao Việt Nam, các đơn vị và các đoàn thể trong trường đã chúc mừng và tặng hoa tới toàn thể cán bộ, giảng viên Trung tâm Giáo dục Thể chất; ghi nhận và biểu dương những thành tích của tập thể cán bộ, giảng viên Trung tâm đã đạt được trong công tác dạy học và phối hợp với các đơn vị trong và ngoài trường tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao trong thời gian qua.

Thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên của Trung tâm, ông Nguyễn Quang Giáp – Giám đốc Trung tâm cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị, đoàn thể trong thời gian qua để Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tập thể Trung tâm thể hiện quyết tâm tiếp tục làm tốt công tác giảng dạy, phát huy thế mạnh, tuyên truyền và phát động các phong trào rèn luyện thể dục thể thao cho cán bộ viên chức, người lao động, HSSV Nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Đại diện lãnh đạo, cán bộ các đơn vị, đoàn thể trong trường chúc mừng và tặng hoa tới toàn thể cán bộ, giảng viên Trung tâm Giáo dục Thể chất