Ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội

Chiều ngày 18/3/2022, Tại Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội.

Về phía trường Đại học Lâm nghiệp có: PGS.TS. Cao Quốc An – Phó Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo đại diện các phòng Đào tạo, Đào tạo sau đại học; Khoa Cơ điện và Công trình; Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; Phòng Chính trị và Công tác sinh viên.

Về phía Trưởng Cao đăng Cơ điện Hà Nội có: TS. Đồng Văn Ngọc – Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng; Các đồng chí đại diện các phòng, khoa của Nhà trường.

Nhằm phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động của mỗi bên, Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội cam kết tăng cường hợp tác, hỗ trợ, cùng hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho hai bên.

Hai bên thống nhất thoả thuận hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực:

– Trường Đại học Lâm nghiệp hỗ trợ đào tạo bậc đại học cho các cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội;

– Phối hợp trong việc trao đổi giảng viên, sinh viên, học viên các bậc đại học và sử dụng cơ sở vật chất phục vụ thí nghiệm thực hành.

Thời gian tới hai trường sẽ tiến tới hỗ trợ và hợp tác trong lĩnh vực khác như nghiên cứu khoa học hướng ứng dụng.

Một số hình ảnh buổi làm việc

PGS.TS. Cao Quốc An – Phó Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu

TS. Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội phát biểu

NGƯT.PGS.TS. Dương Văn Tài – Trưởng khoa Khoa Cơ điện và Công trình phát biểu