Ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Tập đoàn TNT Group (Unik Holdings), Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư đô thị Hòa Bình.

Sáng ngày 22/01/2022, Tại Trụ sở Tập đoàn TNT Group đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Tập đoàn TNT Group (Unik Holdings); Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư đô thị Hòa Bình.

Tham dự Lễ ký kết, trường Đại học Lâm nghiệp có GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An- Chủ tịch Hội đồng Trường; Ban Giám hiệu; Lãnh đạo các đơn vị: Phòng KH&CN, Phòng HTQT, Phòng HCTH, Phòng TCKT, Phòng CT-CTSV, Trung tâm QLRBV và CXCQ.

Về phía Tập đoàn TNT Group; Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư đô thị Hòa Bình có ông Ông Trần Ngọc Tuấn – Chủ tịch HĐQT Unik Holdings; Ông Hoàng Kim Ánh – Phó Chủ tịch HĐQT Unik Holdings; Ông Nguyễn Trọng Dũng – Phó Chủ tịch HĐQT Unik Holdings; Ông Lê Quang Trung – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư độ thị Hòa Bình; Ông Trần Quang Tùng – GĐ Ban QLDA Tập đoàn và khách mời.

Tập đoàn TNT, Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư đô thị Hòa Bình là doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực, với kỳ vọng mang đến cộng đồng những sản phẩm giá trị và chất lượng tốt nhất và luôn là những đối tác đáng tin cậy, mong muốn tăng cường hợp tác với các đối tác, không ngừng sáng tạo, nỗ lực mở rộng quan hệ hợp tác, để tăng cơ hội tiếp cận với những lĩnh vực mới mở ra cơ hội phát triển mới nhằm phát triển Tập đoàn và Công ty ngày một lớn mạnh. Tập đoàn luôn có chiến lược sáng tạo và duy nhất, độc nhất trong các lĩnh vực kinh doanh và có những đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Trường Đại học Lâm nghiệp với sứ mạng là Trường đại học đầu ngành, trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ hàng đầu, có danh tiếng ở Việt Nam và khu vực về lĩnh vực lâm nghiệp và phát triển nông thôn, tài nguyên và môi trường, chế biến lâm sản, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai góp phần vào sự phát triển bền vững kinh tế – xã hội của đất nước và nâng cao giá trị gia tăng của ngành Lâm nghiệp phục vụ tái cơ cấu ngành. Nhà trường đã thực hiện tốt các nhiệm vụ khoa học và công nghệ của Nhà nước, các Bộ, Ngành, địa phương; không ngừng mở rộng ký kết hợp tác về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ; Hợp tác đầu tư, sử dụng dịch vụ và quảng bá thương hiệu;… với nhiều cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trong cả nước.

Trong không khí cởi mở, thẳng thắn, trách nhiệm và tâm huyết trước thềm năm mới, hai bên đã trao đổi, giới thiệu về các lĩnh vực là thế mạnh có cơ hội hợp tác trong thời gian tới và đi đến thống nhất hợp tác toàn diện về đào tạo, khoa học và công nghệ, tập trung vào một số nội dung chủ yếu sau:

– Hợp tác trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội; Đẩy mạnh truyền thông, quảng bá thương hiệu, thu hút tuyển sinh; thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh; hoàn thiện cơ chế quản trị Nhà trường và doanh nghiệp phù hợp xu thế phát triển mới.

– Hợp tác đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ thông qua các hoạt động tiếp nhận chuyển giao kết quả nghiên cứu, thực hiện các đề tài dự án khoa học công nghệ, tổ chức các hội nghị, hội thảo.

– Hợp tác đầu tư các đề tài dự án, sử dụng dịch vụ và quảng bá thương hiệu của nhau liên quan đến tiềm năng và lợi thế sẵn có của mỗi bên trên cơ sở đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia.

– Thường xuyên phối hợp tổ chức các hoạt động tư vấn chuyên môn, giao lưu văn hóa, thể thao giữa các bên

– Hợp tác huy động nguồn vốn cho khoa học công nghệ thông qua Vốn đầu tư của doanh nghiệp, các dự án hợp tác, các dự án đầu tư, các chương trình KH&CN,…

Nhằm góp phần phát huy truyền thống hiếu học, khuyến học, khuyến tài; động viên, hỗ trợ kịp thời các sinh viên nỗ lực vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp, trong buổi Lễ Ký kết Tập đoàn TNT Group (Unik Holdings) và Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư đô thị Hòa Bình đã trao 100 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học và phát triển Khoa học công nghệ Trường Đại học Lâm nghiệp.

Lãnh đạo Tập đoàn TNT Group (Unik Holdings) trao tặng Quỹ Khuyến học và phát triển Khoa học công nghệ Trường Đại học Lâm nghiệp

Lãnh đạo Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư đô thị Hòa Bình trao tặng Quỹ Khuyến học và phát triển Khoa học công nghệ Trường Đại học Lâm nghiệp

Lãnh đạo các bên tin tưởng và đánh giá cao những nội dung trong biên bản thỏa thuận, đồng thời nhất trí sẽ cụ thể hóa biên bản thỏa thuận thành các kế hoạch, chương trình nhiệm vụ để triển khai và tổng kết đánh giá, từ đó đưa ra những kế hoạch cụ thể cho thời gian tiếp theo; giao cho các đơn vị chức năng phối hợp cùng triển khai hiệu quả các điều khoản trong văn bản thỏa thuận.

Buổi làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Tập đoàn TNT Group (Unik Holdings); Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư đô thị Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một trong những những bước đi cụ thể, thiết thực, tạo một dấu ấn quan trọng trong quan hệ hợp tác toàn diện để hướng tới mục tiêu cùng phát triển bền vững, lâu dài và hiệu quả.

Một số hình ảnh tại buổi  Lễ ký kết