Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Công ty Cổ phần tập đoàn Archi

Sáng ngày 25 tháng 3 năm 2022, Tại trường Đại học Lâm nghiệp (ĐHLN) đã ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Công ty Cổ phần Đầu tư Archi – Tập đoàn Archi nhằm đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực, triển khai áp dụng các nội dung liên quan đến phát triển cây dược liệu dưới tán rừng Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ, về phía Công ty Cổ phần tập đoàn Archi có: Ông Nguyễn Thành Ba – Chủ tịch HĐQT; Ông Nguyễn Thành Trung – Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Thành Nam – Giám đốc dự án cùng các thành viên trong Công ty.

Về phía Trường ĐHLN có: GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; PGS.TS Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng Trường; các Phó Hiệu trưởng; Trưởng các Phòng KH&CN, HTQT, Đào tạo, HCTH, TCCB, TCKT; Trưởng các Khoa/Viện: QLTNR&MT, KT&QTKD, Lâm học, KTCQ&CXĐT, CNSH Lâm nghiệp.

Trên tinh thần tự nguyện vì sự phát triển chung của Nhà trường và Công ty. Hai bên nhất trí cùng hợp tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực với nội dung cụ thể như sau:

1. Hợp tác đầu tư các đề tài, dự án, sử dụng dịch vụ và quảng bá thương hiệu của nhau liên quan đến tiềm năng và lợi thế sẵn có của mỗi bên trên cơ sở đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia.

2. Hợp tác huy động nguồn vốn cho các đề tài nghiên cứu thông qua Vốn đầu tư của doanh nghiệp, các dự án hợp tác, các dự án đầu tư, các chương trình Khoa học và Công nghệ.

3. Hợp tác đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao đề tài thông qua các hoạt động tiếp nhận chuyển giao kết quả nghiên cứu, thực hiện các đề tài dự án khoa học công nghệ, tổ chức các hội nghị, hội thảo.

4. Tổ chức đào tạo và tiếp nhận nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp

5. Xây dựng và tổ chức các chương trình đào tạo và bồi dưỡng, cung cấp chứng chỉ đào tạo ở các trình độ, các ngành nghề sản xuất cho đội ngũ công nhân, cán bộ quản lý; Hỗ trợ thực tập, thực hành cho sinh viên tại Doanh nghiệp.

6. Công ty Cổ phần tập đoàn Archi xem xét tặng các suất học bổng hoặc phần quà khuyến khích cho các sinh viên có thành tích học tập tốt, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

7. Hợp tác trao đổi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và các tài liệu chuyên sâu, đề tài khoa học nhằm hiện thực hoá các kết quả nghiên cứu.

8. Công ty Cổ phần tập đoàn Archi sẵn sàng hỗ trợ tài chính, nguồn vốn cho các đề tài nghiên cứu khoa học có tính thực tiễn cao liên quan đến sự phát triển của cây dược liệu ở Việt Nam nếu cần.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ký kết hợp tác