Ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh

Sáng 04/11/2018, Trường Đại học lâm nghiệp đã có buổi làm việc và ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với đoàn cán bộ Trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh do ThS. Lưu Văn Minh – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Tham dự Lễ ký kết có GS.TS. Phạm Văn Chương –  Phó hiệu trưởng; lãnh đạo, cán bộ phòng Đào tạo, khoa Cơ điện và Công trình.

Trong buổi làm việc, sau phần phát biểu chào mừng, hai bên đã trao đổi về các hoạt động phối hợp triển khai trong đào tạo, nghiên cứu khoa học… và một số lĩnh vực hai bên cùng quan tâm, đặc biệt là các lĩnh vực về cơ điện tử, cơ khí.

Sau thời gian họp bàn và thống nhất, GS.TS. Phạm Văn Chương –  Phó hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Lưu Văn Minh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác. Qua đó hai bên thống nhất tăng cường hợp tác, hỗ trợ trên các lĩnh vực đào tạo và đào tạo sau đại học, nghiên cứu khoa học và áp dụng tiến bộ khoa học và trong sản xuất, thực hành thực tập cho sinh viên, tăng cường các hoạt động giao lưu chuyên môn giữa hai Nhà trường…

Lãnh đạo hai Nhà trường ký Biên bản ghi nhớ hợp tác

Đại diện hai trường đã thống nhất nội dung hợp tác, đánh giá cao và bày tỏ tin tưởng về mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên. Trong thời gian tới, các đơn vị chức năng của hai Nhà trường sẽ phối hợp cùng triển khai các nội dung hợp tác trong bản ghi nhớ cụ thể và hiệu quả.

Trong nội dung chương trình thăm và làm việc, đoàn công tác Trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh đã thăm rừng thực nghiệm và một số cơ sở vật chất của Nhà trường.

Lãnh đạo và cán bộ hai trường chụp ảnh lưu niệm