Ký Bản ghi nhớ hợp tác triển khai dự án với Tổ chức hợp tác rừng Châu Á (AFoCO)

Ngày 22 tháng 8 năm 2023, Lễ ký trực tuyến bản ghi nhớ hợp tác (MOU) triển khai Dự án ICT giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Tổ chức hợp tác rừng Châu Á (AFoCO)

Tham gia Lễ ký kết, về phía Tổ chức hợp tác rừng Châu Á (AFoCO) đại diện có Ông Jin Sunpil – Phó Giám đốc điều hành AFoCO.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp, tham dự buổi lễ có GS.TS. Phạm Văn Điển – Hiệu trưởng, PGS. TS. Phùng Văn Khoa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lưu Tiến Đạt – cán bộ đầu mối Quốc gia của AFoCO tại Việt Nam, Cục Lâm nghiệp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Lãnh đạo đơn vị Phòng Hợp tác quốc tế và Khoa QLTNR&MT.

Tại buổi làm việc GS.TS. Phạm Văn Điển đã cảm ơn Tổ chức Hợp tác rừng Châu Á (AFoCO) đã hỗ trợ Nhà trường dự án “Công nghệ thông tin và truyền thông trong thích ứng biến đổi khí hậu và Quản lý cháy rừng”, dự án vườn thực vật hữu nghị Hàn Quốc – ASEAN, đồng thời đề nghị AFoCO tiếp tục quan tâm, phối hợp cho triển khai một số dự án khác của Nhà trường trong thời gian tới, Thầy Hiệu trưởng cũng thông báo Nhà trường sẵn sàng tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa để AFoCO mở văn phòng đại diện tại Trường Đại học Lâm nghiệp.

Theo nội dung được ký kết dự án ICT, hai bên thống nhất sẽ thực hiện một số hoạt động trọng tâm do AFoCO hỗ trợ kinh phí cho phía VNUF để thực hiện dự án. Đồng thời, Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ được chỉ định cán bộ điều phối và phối hợp với các bên liên quan thành lập Ban quản lý để triển khai thực hiện dự án hiệu quả và theo quy định của Việt Nam và Hàn Quốc.

Một số hình ảnh Lễ ký kết trực tuyến

Ký MoU và chụp ảnh lưu niệm

Phía AFoCO ký biên bản thỏa thuận hợp tác

Bài viết: Phòng HTQT