Khởi công xây dựng Nhà Thư viện, thông tin của cơ sở 2 – Trường Đại học Lâm nghiệp

Ngày 10.12.2014, Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức khởi công xây dựng Nhà Thư viện, thông tin mới của Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp tại Trảng Bom, Đồng Nai.

Tham dự Lễ khởi công về phía chủ đầu tư Trường Đại học lâm nghiệp:

  1. Ông Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng

  2. Ông Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng Phòng Quản lý đầu tư

  3. Bà Đồng Thị Mai Phương – Trưởng Phòng Tài chính kế toán

  4. Ông Trần Quang Bảo – Giám đốc Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp

Về phía nhà thầu xây dựng có: Ông Vũ Xuân Thủy – Giám đốc Công ty cổ phần Hà Đô 4.

Tham dự lễ khởi công còn có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, các cán bộ viên chức Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp; các cán bộ Phòng Quản lý đầu tư – Trường Đại học Lâm nghiệp; các cán bộ đại diện đơn vị thi công: Nhà thầu Công ty cổ phần Hà Đô 4; các cán bộ đại diện Tư vấn thiết kế: Công ty liên doanh Tư vấn và Xây dựng (Cofec); các cán bộ đại diện đơn vị Tư vấn giám sát: Công ty TNHH Bình Chánh.

Nhà Thư viện, thông tin mới của Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp được xây dựng trong khuôn viên 18.4ha của Cơ sở 2, là hạng mục thứ 2 nằm trong Dự án Đầu tư xây dựng Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp. Hạng mục này do Công ty Cổ phần Hà Đô 4 trúng thầu. Theo hợp đồng thời hạn hoàn thành là 450 ngày. Tuy nhiên, theo cam kết của nhà thầu công trình Nhà Thư viện, thông tin sẽ hoàn thành vào dịp 20.11.2015 để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11).

Nhà Thư viện, thông tin mới của Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp với diện tích sàn là 4200m2, 3 tầng và có đầy đủ các phòng đọc, tra cứu, lưu trữ và với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại của Thư viện điện tử.

Chúng tôi tin tưởng rằng sau Giảng đường hiện đại 7 tầng đã được đưa vào sử dụng từ năm 2014, Nhà Thư viện, thông tin sẽ đóng góp tích cực vào việc nâng cao cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, nghiên cứu của một cơ sở đào tạo đại học hàng đầu của cả nước về Lâm nghiệp và phát triển nông thôn.

Hình ảnh tại Lễ khởi công