Khoa Lâm học tổ chức thành công đêm Giao lưu giới thiệu ngành nghề và Chào đón sinh viên K58

Tối ngày 16/10/2013, dưới sự điều hành của TS Nguyễn Trọng Bình Chủ nhiệm khoa Lâm học, các bạn sinh viên khóa 58 đã có buổi giao lưu giới thiệu ngành nghề và chia sẻ với các thầy cô giáo trong khoa và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường.

Tham dự đêm Giao lưu có PGS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban trong trường.

Thay mặt lãnh đạo khoa, TS. Đỗ Anh Tuân, Phó Chủ nhiệm khoa đã giới thiệu với các bạn tân sinh viên về Đại học Lâm nghiệp, Khoa Lâm học và những truyền thống 57 năm xây dựng và phát triển của Khoa.

Buổi giao lưu nhằm giúp các bạn sinh viên định hình được mục tiêu phấn  đấu và những kỹ năng cần trang bị để hoàn thiện bản thân, đồng thời chương trình cũng là cầu nối giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập giữa các thầy cô, các anh chị đi trước với các bạn tân sinh viên, giúp các em khỏi bỡ ngỡ khi chuyển sang môi trường học tập mới, và từ đó giúp các em có được định hướng rõ ràng cho nghề nghiệp tương lai cũng như sẽ tự tin vững bước trên con đường mình đã chọn.

Tại buổi giao lưu TS. Nguyễn ĐìnhHải, Phó Chủ nhiệm khoa Lâm học, thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng đã đọc Quyết định khen thưởng cho 98 sinh viên đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2012 – 2013, trong đó gồm 2 sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc ( Sinh viên Đoàn Thị Hậu lớp 55 Nông lâm kết hợp; Trần Thị Điệp lớp 55 Lâm nghiệp Đô thị), 23 sinh viên đạt thành tích học tập giỏi, 73 sinh viênđạt thành tích học tập khá.

Buổi giao lưu đã cho thấy sự hòa đồng và gắn kết chặt chẽ giữa sinh viên và giáo viên trong khoa Lâm học. Thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên quyết tâm phát huy truyền thống và xây dựng khoa Lâm học luôn là khoa dẫn đầu về thành tích học tập và rèn luyện của trường.

Nhà trường và khoa mong  muốn đào tạo được các thế hệ sinh viên vừa giỏi chuyên môn vừa có đạo đức, tạo một nền tảng vững chắc cho sự thành công của sinh viên sau này./.

TS. Đỗ Anh Tuân giới thiệu về ngành nghề đào tạo của khoa Lâm học

PGS.TS. Phạm Văn Chương giao lưu và chia sẻ cùng các bạn sinh viên

TS. Nguyễn Trọng Bình, Trưởng khoa Lâm học giao lưu với các bạn sinh viên

TS. Đỗ Anh Tuân trả lời câu hỏi của sinh viên K58

Thầy Hoàng Ngọc Yên, Trưởng phòng Công tác sinh viên trả lời các em sinh viên

TS. Phạm Minh Toại, Phó trưởng phòng Đào tạo trả lời câu hỏi về đào tạo

TS. Đặng Văn Hà trả lời câu hỏi của các bạn sinh viên về lĩnh vực Kiến trúc, cảnh quan

Thầy Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho 2 bạn sinh viên xuất sắc

Các bạn sinh viên trực tiếp có những câu hỏi dành cho các thầy cô