Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh giao lưu giới thiệu ngành nghề và chào đón sinh viên K58

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 15 tháng 10 năm 2013, tại Hội trường G6, khoa Kinh tế & QTKD đã tổ chức chương trình: “Giao lưu giới thiệu ngành nghề và chào đón sinh viên K58”.. Buổi giao lưu là diễn đàn giúp hơn một nghìn sinh viên khóa 58 hiểu thêm về truyền thống của khoa, về ngành học, triển vọng ngành nghề cũng như chia sẻ những khó khăn, thuận lợi và kinh nghiệm học tập, rèn luyện tại khoa.

Đến tham dự chương trình, có PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, PSG.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng,  TS. Trần Hữu Dào – Trưởng khoa, đại diện lãnh đạo các đơn vị, cùng các thầy cô giáo, sinh viên toàn khóa và đặc biệt là các bạn sinh viên khóa 58.

Sau màn văn nghệ chào mừng đầy ấn tượng của các sinh viên, TS. Cao Danh Thịnh – Phó Chủ nhiệm khoa đã phát biểu khai mạc chúc mừng các sinh viên K58 đến với đại gia đình khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh. Tiếp đó, thay mặt lãnh đạo khoa, TS Trần Hữu Dào – Trưởng khoa đã giới thiệu lịch sử, cơ cấu tổ chức, cơ sở vật chất cũng như các hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học, cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Thầy trưởng khoa đặc biệt nhấn mạnh về cơ hội của sáu chuyên ngành đào tạo: Kinh tế nông nghiệp; Kế toán; Quản trị kinh doanh; Quản lý đất đai; Hệ thống thông tin; Kinh tế. Đây là các chuyên ngành được đánh giá cao, thu hút người học với cơ hội việc làm rộng rãi khi tốt nghiệp. Qua đây, thầy trưởng khoa đã gửi gắm lòng tin và mong muốn sinh viên K58 sẽ tiếp tục phát huy truyền thống học tập và hoạt động của khoa đề đưa khoa ngày một phát triển.

Đại diện Nhà trường, thầy Nguyễn Văn Tuấn phát biểu ghi nhận những thành tích đạt được trong công tác giảng day, học tập, nghiên cứu khoa hoc và các hoạt động Đoàn Hội của cán bộ giảng viên và sinh viên trong khoa những năm vừa qua. Thay mặt Nhà trường, thầy đã trao thưởng cho 5 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Xuất sắc của khoa.

 Phần quan trọng và cũng là phần được các bạn sinh viên chờ đón nhất của chương trình là giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các thầy cô, đại diện của BGH Nhà trường, lãnh đạo các Phòng/Ban,  đại diện khoa với các sinh viên K58. Với tinh thần gần gũi, hào hứng, các sinh viên K58 được trao đổi và chia sẻ những thắc mắc của mình về kinh nghiệm học tập, về cuộc sống cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Những lời tâm sự, chia sẻ chân thành, cởi mở giữa thầy và trò, làm cho không khí thêm phần sôi nổi.

   Buổi giao lưu khép lại, các bạn tân sinh viên ra về trong sự vui vẻ, phấn khởi về những gì mà mình nhận được. Chúc cho tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên trong toàn khoa, biệt là các bạn tân sinh viên K58 sẽ đạt được những thành công trong năm học mới.

Một số hình ảnh buổi giao lưu:

 

Toàn hội trường G6 chật kín

Thầy Nguyễn Văn Tuấn phát biểu

Trao thưởng 5 sinh viên Xuất sắc

Thầy Phạm Văn Chương giao lưu, trả lời câu hỏi của sinh viên