Khoa Cơ Điện và Công trình làm mới chương trình Giao lưu giới thiệu ngành nghề cho SV khóa 58

Thực hiện kế hoạch “Tuần giáo dục công dân học sinh sinh viên” đầu khóa; Tối qua, ngày 10/10/2013, tại Hội trường G6, khoa Cơ Điện và Công trình đã tổ chức đêm “Giao lưu giới thiệu ngành nghề” cho sinh viên khóa 58.

          Sau 3 tiếng đồng hồ, gần 1000 sinh viên của Khoa đã được hòa mình vào không khí sôi động, vui tươi, hóm hỉnh, trí tuệ và  đầy chất sinh viên… Các em sinh viên K58 không chỉ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ  giàu màu sắc, với các giọng ca ngọt ngào của các thày cô, và các anh chị SV khoa trước, các tiểu phẩm vui, dí dỏm, đầy chất nghệ sĩ do chính các em sáng tạo ra với những nội dung thiết thực, không chỉ giới thiệu về ngành nghề của Khoa, mà qua đó các em còn tự mình tìm hiểu khám phá thêm những hiểu biết về trường ĐHLN, về tổ chức bộ máy và công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học của khoa Cơ Điện và Công trình; về quy chế đào tạo.v.v. thông qua hình thức thi trả lời các câu hỏi trực tiếp bằng hình thức trắc nghiệm trên sân khấu và các tiểu phẩm…

           Nhân dịp này, các em sinh viên K54,  55, 56,57 đạt danh hiệu sinh viên khá, sinh viên giỏi năm học 2012-2013 đã được vinh danh và nhận các phần thưởng do thầy Phạm Văn Chương- Phó hiệu trưởng Nhà trường đến dự và trao tặng. Hai sinh viên của khoa được nhận các phần thưởng của "Quỹ khuyến học Công nghiệp rừng" do Thầy Nguyễn Nhật Chiêu- Nguyên Chủ nhiệm khoa Cơ Điện và Công trình trao tặng. Ba cá nhân và tập thể được BCN khoa tặng thưởng về thành tích nghiên cứu khoa học.

           Với cách thức tổ chức "làm mới chương trình – Giao lưu giới thiệu ngành nghề " của khoa CĐ&CT đã diễn ra thành công mỹ mãn. Chúc cho thầy và trò khoa Cơ Điện và Công trình phát huy truyền thống và sức mạnh nội lực thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học 2013-2014.