Khoa Cơ điện & Công trình Giao lưu giới thiệu ngành nghề và chào đón sinh viên khóa 59

Tối 22/10/2014, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, Khoa Cơ điện & Công trình đã tổ chức giao lưu giới thiệu ngành nghề và đón chào sinh viên K59 tại hội trường G6.

Đến tham dự buổi giao lưu, đại diện lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng, Chủ tịch Công đoàn Trường và đại diện lãnh đạo các Phòng ban trong trường cùng toàn thể giảng viên, cán bộ và sinh viên toàn khoa.

Thay mặt lãnh đạo Khoa Cơ điện & Công trình, PGS.TS. Lê Văn Thái – Phó Chủ nhiệm khoa đã giới thiệu về lịch sử, quá trình thành lập khoa, cơ cấu tổ chức, cơ sở vật chất, các hoạt động, học tập và nghiên cứu khoa học cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên của khoa sau khi tốt nghiệp.

Phát biểu với những chia sẻ tâm huyết cùng sinh viên, thầy Dương Văn Tài – Chủ nhiệm Khoa Cơ điện & Công trình đã chúc mừng các sinh viên khóa 59 đã trở thành thành viên của Khoa, của Nhà trường. Thầy  gửi lời chúc tới toàn thể sinh viên luôn tự tin, phấn đấu để trang bị hành trang cần thiết trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Tổng kết năm học 2013-2014, đại diện Nhà trường, đại diện Khoa đã trao phần thưởng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập Đại diện Quỹ khuyến học Công nghiệp rừng đã trao phần thưởng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đây là sự khích lệ, động viên rất lớn để các em có thêm động lực không ngừng phấn đấu học tập và nghiên cứu.

Xen giữa buổi giao lưu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của sinh viên các khóa. Sau các màn biểu diễn sôi động, trẻ trung, tiết mục kịch “Tình thầy trò” của các em sinh viên đã khiến cả Hội trường như lắng lại trong niềm xúc động, bồi hồi của tình thầy trò cao quý.

Trọng tâm của buổi giao lưu là giải đáp những câu hỏi của sinh viên toàn khóa về ngành nghề mình đang học và định hướng cho tương lai trước khi ra trường. Các thầy cô đại diện Nhà trường, đại diện khoa, cùng đại diện các phòng ban đã giải đáp nhiều câu hỏi của sinh viên. Buổi giao lưu là một diễn đàn hiệu quả, đem lại cho các bạn sinh viên nhiều điều bổ ích, giúp các em thêm yêu, đam mê, gắn bó với ngành học mình đã chọn.

Một số hình ảnh tiêu biểu

PGS.TS. Dương Văn Tài – Chủ nhiệm Khoa Cơ điện & Công trình phát biểu

PGS.TS. Phạm Văn Chương trao thưởng sinh viên xuất sắc

TS. Nguyễn Văn Quân trao thưởng sinh viên giỏi

Lãnh đạo Khoa Cơ điện & Công trình trao thưởng sinh viên khá

PGS.TS. Nguyễn Nhật Chiêu trao thưởng  từ Quỹ khuyến học Công nghiệp rừng

Thầy Phạm Văn Chương trả lời câu hỏi của sinh viên

Thầy Phạm Minh Toại – Phó trưởng phòng Đào tạo trả lời câu hỏi của sinh viên

Thầy Trần Việt Hồng – Trưởng phòng Khảo thí & ĐBCL trả lời câu hỏi của sinh viên

Thầy Trần Văn Tùng – Phó trưởng phòng Chính trị & CTSV trả lời câu hỏi của sinh viên