Khoa Chế biến lâm sản tổ chức Giao lưu giới thiệu ngành nghề cho sinh viên khóa 58

Ngày 27/10/2013, các bạn sinh viên khóa 58 khoa Chế biến Lâm sản đã có buổi giao lưu giới thiệu ngành nghề và chia sẻ với các thầy cô giáo trong khoa và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường.

Tham dự buổi giao lưu về phía khách mời có:

NGND. GS. HS. Lê Thanh, nguyên Trưởng khoa khoa Mỹ thuật công nghiệp, trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội;

– Ông Nguyễn Văn Lưu, Tổng GĐ Tổng công ty xây dựng và nội thất Hoàn Cầu;

– Ông Trần Hồng Quảng, Đại diện kỹ thuật thương mại, công ty TNHH Hóa keo kỹ thuật;

– Ông Lê Xuân Quân, Tổng GĐ Tổng công ty CP. Kiến trúc và Nội thất Nano;

– Ông Vũ Lập Phương, GĐ công ty CP. Nội thất Mái ấm Việt;

– Ông Nguyễn Tấn Hưng, GĐ công ty CP. Đầu tư H&H;

– Ông Nguyễn Đình Toàn, GĐ công ty Luxxy Việt Nam;

– Ông Phạm Minh Tuấn, GĐ công ty CP Đầu tư Phất triển nội thất xanh;

– PGS.TS. Nguyễn Nhật Chiêu, Phó Chủ tịch Quỹ khuyến học Công nghiệp rừng;

– Các thày giáo lão thành đã từng giảng dạy tại khoa Chế biến Lâm sản.

Về phía trường Đại học Lâm nghiệp có PGS.TS. Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng;  PGS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban trong trường.

Thay mặt lãnh đạo khoa, PGS.TS.Vũ Huy Đại, Chủ nhiệm khoa đã giới thiệu với các bạn tân sinh viên về Khoa Chế biến Lâm sản và những thành công mà tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa đã đạt được trong những năm qua.

PGS.TS. Vũ Huy Đại Chủ nhiệm khoa Chế biến Lâm sản

Tại buổi giao lưu các bạn sinh viên đã có những câu hỏi và đối thoại trực tiếp với các lãnh đạo các đơn vị trong trường, các thầy cô giáo trong khoa và đặc biệt là được trực tiếp đối thoại và giao lưu với doanh nghiệp tuyển dụng để các bạn sinh viên có thể định hình được mục tiêu phấn đấu và học tập.

Cuối chương trình, TS. Lý Tuấn Trường, Phó Chủ nhiệm khoa đã đọc Quyết định khen thưởng cho 89 sinh viên đạt thành tích cao trong năm học vừa qua, trong đó có 1 sinh viên thành tích học tập xuất sắc, 19 sinh viên đạt thành tích học tập giỏi, 69 sinh viên đạt thành tích học tập khá. PGS.TS. Nguyễn Nhật Chiêu đã trao thưởng cho 2 sinh viên được nhận học bổng của Quỹ khuyến học Công nghiệp rừng.

PGS.TS. Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng

PGS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng

NGND. GS. HS. Lê Thanh nguyên Trưởng khoa khoa Mỹ thuật công nghiệp, trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội

Ông Nguyễn Văn Lưu, Tổng GĐ Tổng công ty xây dựng và nội thất Hoàn Cầu