Khoa Chế biến Lâm sản giao lưu giới thiệu ngành nghề và chào đón sinh viên Khóa 59

Sáng 25/10/2014, hòa trong không khí rộn ràng thi đua dạy và học của năm học mới 2014-2015, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, khoa Chế biến lâm sản đã tổ chức giao lưu giới thiệu ngành nghề và chào đón sinh viên khóa 59 tại hội trường G6.

Tới tham dự buổi giao lưu, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường có PGS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiêụ trưởng và đại diện lãnh đạo các phòng ban trong trường; đại diện doanh nghiệp có lãnh đạo Tổng công ty CP. Kiến trúc và Nội thất Nano.

Thay mặt lãnh đạo khoa, PGS.TS Vũ Huy Đại – Chủ nhiệm khoa đã giới thiệu về lịch sử, quá trình thành lập khoa, cơ cấu tổ chức, cơ sở vật chất, các hoạt động, học tập và nghiên cứu khoa học cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên của khoa sau khi tốt nghiệp.

Đại diện Nhà trường, PGS.TS Phạm Văn Chương phát biểu ghi nhận những thành tích đạt được trong công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động Đoàn Hội của cán bộ giảng viên và sinh viên trong Khoa những năm vừa qua. Thay mặt Nhà trường thầy đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể giảng viên, sinh viên khoa Chế biến lâm sản ngày càng phát triển.

Chúc mừng các sinh viên khóa 59 đã về ngôi nhà chung khoa Chế biến lâm sản. Các em sẽ tiếp nối truyền thống của Khoa, của Nhà trường để không ngừng phát huy sức mạnh tuổi trẻ, bồi đắp tri thức, trang bị hành trang trên con đường lập thân, lập nghiệp.Tại buổi giao lưu đại diện lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo Khoa đã trao những phần thưởng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập. Và đặc biệt, phần được đông đảo sinh viên chờ đợi là trao giải cuộc thi thiết kế do Nhà trường và Công ty CP. Kiến trúc và Nội thất Nano tổ chức. Những ý tưởng thiết kế sáng tạo, mang tính ứng dụng đã được công ty đánh giá cao. Đây là sự khích lệ, động viên rất lớn để các em có thêm động lực không ngừng phấn đấu trong học tập và sáng tạo.

Quan tâm đến những trăn trở của sinh viên toàn khóa về ngành nghề mình đang học và định hướng cho tương lai trước khi ra trường, các thầy cô đại diện Nhà trường, đại diện khoa, đại diện các phòng ban, và đặc biệt là đại diện doanh nghiệp đã giải đáp nhiều câu hỏi của sinh viên. Từ đó, các em hiểu rõ hơn về ngành nghề của mình, về sự phát triển của ngành và về môi trường làm việc cũng như cơ hội thăng tiến sau này. Đây cũng là cơ hội để cho các em sinh viên khoa Chế biến lâm sản cũng như sinh viên khóa 59 có thể định hướng cho bản thân trong quá trình học tập và sự nghiệp của mình trong tương lai.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Văn nghệ chào mừng

PGS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng phát biểu…


…và tặng hoa chúc mừng khoa CBLS

PGS.TS. Vũ Huy Đại – Chủ nhiệm khoa phát biểu

Lãnh đạo Nhà trường khen thưởng các sinh viên xuất sắc

Lãnh đạo khoa khen thưởng sinh viên giỏi

PGS.TS. Nguyễn Nhật Chiêu trao thưởng quỹ khuyến học Công nghiệp rừng cho sinh viên nghèo vượt khó

Lãnh đạo Công ty CP. Kiến trúc và Nội thất Nano trao 15 phần học bổng cho sinh viên

Sinh viên giao lưu, đặt câu hỏi

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo khoa, phòng, ban và lãnh đạo Công ty giao lưu giải đáp thắc mắc của sinh viên