Khen thưởng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và hỗ trợ gia đình sinh viên sinh viên gặp hỏa hoạn

Sáng 06/6/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức khen thưởng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và hỗ trợ gia đình sinh viên sinh viên gặp hỏa hoạn nhằm khuyến khích, động viên và hỗ trợ kịp thời về vật chất và tinh thần cho sinh viên.

Tham dự có PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng CT&CTSV; Lãnh đạo cán bộ một số đơn vị; đại diện Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và cán bộ các chi đoàn, sinh viên các lớp.

Trong số những sinh viên đang nuôi dưỡng ước mơ của mình trên giảng đường Trường Đại học Lâm nghiệp, sinh viên Nguyễn Thị Huyền Trang – 59A Quản lý tài nguyên thiên nhiên (chương trình chuẩn) có hoàn cảnh hết sức đặc biệt: Em bị bệnh từ nhỏ và hiện đang sống với cha mẹ nuôi. Em luôn ý thức được cần phải học thật giỏi để không phụ lòng gia đình, với quyết tâm và nỗ lực của bản thân kết thúc năm học với số điểm học tập 3,67 (thang điểm 4 theo phương pháp học chế tín chỉ) xếp loại xuất sắc. Một hoàn cảnh đặc biệt khác là em Hoàng Văn Giáp – 59A Lâm sinh là người dân tộc thiểu số huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái có hoàn cảnh gia đình khó khăn khi vừa qua nhà em gặp hỏa hoạn. Lãnh đạo Nhà trường quyết định khen thưởng và hỗ trợ cho các em nhằm khuyến khích, động viên và hỗ trợ kịp thời về vật chất và tinh thần để các em yên tâm học tập, tiếp thêm nghị lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, trở ngại để vươn lên trong học tập.

PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tiền hỗ trợ cho sinh viên Nguyễn Thị Huyền Trang

PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tiền hỗ trợ cho sinh viên Hoàng Văn Giáp

Thầy Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng đã động viên các em tiếp tục cố gắng, khắc phục khó khăn, Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em tiếp tục học tập và rèn luyện, vượt lên trên hoàn cảnh để học tập và có thể thực hiện những ước mơ của cuộc đời mình.

Sinh viên Hoàng Văn Giáp xúc động bày tỏ lòng biết ơn lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Nhà trường đã luôn quan tâm, hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đây là nguồn động viên ý nghĩa và kịp thời giúp các em có thêm nghị lực, niềm tin để tiếp tục học tập tốt, rèn luyện tốt.

PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tiền hỗ trợ cho sinh viên Hoàng Văn Giáp

Con đường phía trước còn nhiều khó khăn, nhưng cùng với sự nỗ lực vươn lên của bản thân, sự quan tâm giúp đỡ của Nhà trường, tin tưởng rằng các em sẽ thực hiện trọn vẹn ước mơ của mình một cách xuất sắc như những thành tích học tập mà các em đã đạt được.