Khen thưởng 08 cán bộ và 15 sinh viên xuất sắc trong Hội thi An toàn vệ sinh lao động

Ngày 15/01/2013, Ban Thường vụ Công đoàn trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị tổng kết và khen thưởng cán bộ, sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi An toàn lao động – vệ sinh lao động do Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức.

Dự hội nghị có các thầy, cô giáo đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn trường và toàn thể cán bộ, sinh viên đã tham gia Hội thi.

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực tập luyện của đội tuyển và công tác chuẩn bị, triển khai của Ban tổ chức tham gia Hội thi (đoàn đã dành giải nhì toàn đoàn và giải xuất sắc cho phần thi tình huống). 

Thay mặt đội tuyển, thầy Đinh Bá Bách cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, động viên và tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo Nhà trường, Ban Thường vụ Công đoàn trường. “Được xét chọn vào Đội thi là niềm vinh dự, là nhiệm vụ quan trọng được Nhà trường tin tưởng giao phó” – thầy Đinh Bá Bách nói.

Ghi nhận những đóng góp của cán bộ, sinh viên đã tham gia Hội thi, Ban Thường vụ Công đoàn trường đã có Quyết định khen thưởng cho 08 cán bộ và 15 sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi.

PGS.TS. Phạm Văn Chương trao bằng khen cho 08 cán bộ đã có thành tích xuất sắc tham dự hội thi

Nhóm sinh viên được nhận bằng khen