Khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ viên chức và lao động hợp đồng trường Đại học Lâm nghiệp

Sáng ngày 19/08/2014, trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Trung tâm y tế Bộ Nông nghiệp & PTNT tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ viên chức và lao động hợp đồng trường Đại học Lâm nghiệp.

Hàng năm, trường Đại học Lâm nghiệp đều quan tâm và chú trọng đến việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBVC và LĐHĐ. Với chương trình khám tổng thể, đầy đủ các xét nghiệm chuyên khoa: Xét nghiệm máu, sinh hóa, siêu âm, chụp X Quang, khám lâm sàng, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt. Ngoài ra, các bác sỹ trực tiếp tư vấn về chăm sóc sức khỏe sau khám. Hoạt động diễn ra trong 2 ngày, 19 – 20/08/2014. Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp CBVC và LĐHĐ biết được sức khỏe của mình, đồng thời phát hiện sớm các bệnh để có phương pháp điều trị thích hợp.

Chương trình khám sức khỏe định kỳ không chỉ thể hiện sự quan tâm của Nhà trường tới đời sống, sức khỏe của cán bộ viên chức và lao động hợp đồng mà còn thể hiện thông điệp “sống khỏe” để góp phần xây dựng Nhà trường và xã hội ngày càng phát triển.

 

Một số hình ảnh tiêu biểu