Khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ viên chức và lao động hợp đồng Trường Đại học Lâm nghiệp

Thực hiện kế hoạch khám sức khỏe định kỳ năm 2018, sáng 03/10/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Medlatec tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ viên chức và lao động hợp đồng tại Trạm Y tế của Nhà trường.

Khám sức khỏe định kỳ là một hoạt động thường niên được Trường Đại học Lâm nghiệp thực hiện theo quy định của Bộ Y tế nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe cho cán bộ viên chức (CBVC) và lao động hợp đồng (LĐHĐ) phát hiện và chủ động phòng, điều trị bệnh kịp thời.

Ý thức được đây là quyền lợi của bản thân và để bảo vệ sức khỏe của mình, các CBVC, LĐHĐ đã tham gia đầy đủ, theo đúng kế hoạch.

Đội ngũ các y bác sỹ từ Bệnh viện Đa khoa Medlatec về khám với nội dung gồm: Xét nghiệm máu, siêu âm, khám tai-mũi-họng, khám lâm sàng toàn diện và khám theo yêu cầu.

Trong quá trình kiểm tra, mỗi CBVC, LĐHĐ đều được các bác sĩ tư vấn thêm về nguy cơ mắc các bệnh ở từng lứa tuổi và chế độ sinh hoạt hợp lý để giúp mỗi người giữ gìn sức khỏe tốt cho bản thân.

Từ những kết quả khám lâm sàng và xét nghiệm, CBVC, LĐHĐ sẽ nắm rõ hơn về tình trạng sức khoẻ thực tế và có cách chăm sóc phù hợp cho bản thân, đồng thời giúp cho Nhà trường đánh giá được mức độ phù hợp của công việc với sức khỏe của người lao động và phòng tránh các bệnh lý nghề nghiệp.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền lợi và lợi ích cho CBVC và LĐHĐ của Lãnh đạo Nhà trường. Qua việc khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện và chủ động phòng tránh, điều trị bệnh kịp thời, từ đó CBVC và LĐHĐ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lịch khám như sau:

– Ngày 03/10/2018: Buổi sáng từ 7h00 đến 11h30; buổi chiều từ 13h00 đến 16h30.

– Ngày 04/10/2018: Buổi sáng từ 7h00 đến 11h30.