Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ viên chức và lao động hợp đồng năm 2015

Từ ngày 01/10 đến ngày 02/10/2015, trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ viên chức (CBVC) và lao động hợp đồng (LĐHĐ) tại Trạm Y tế của Nhà trường. Với đội ngũ các y bác sỹ được mời từ Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp về khám.

Nội dung khám sức khỏe năm nay bao gồm: Xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm, chụp X – Quang, khám lâm sàng toàn diện và khám theo yêu cầu. Các kết quả xét nghiệm và thăm khám không chỉ giúp cho mỗi cán bộ nắm rõ được tình trạng sức khỏe của chính bản thân, mà còn giúp cho Nhà trường đánh giá được mức độ phù hợp của công việc với sức khỏe của người lao động và phòng tránh các bệnh lý nghề nghiệp. Ý thức được đây là quyền lợi cũng như để bảo vệ sức khỏe của chính mình, các cán bộ viên chức và lao động hợp đồng đã tham gia đầy đủ, theo đúng kế hoạch.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBVC và LĐHĐ đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền lợi và lợi ích cho cán bộ của Lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp. Qua việc khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện và chủ động phòng tránh, điều trị bệnh kịp thời, từ đó CBVC và LĐHĐ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh buổi khám sức khoẻ định kỳ