Khai mạc Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên Khóa 63

Sáng 20/8/2018, tại Hội trường G6 – trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra buổi khai mạc Tuần sinh hoạt Công dân lần 1, dành cho tân sinh viên khóa 63 mới trúng tuyển vào trường.

Tham dự khai mạc có PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; Đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban chức năng, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, các trợ lý, cố vấn học tập và toàn thể tân sinh viên khóa 63.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Trần Quang Bảo gửi lời chúc mừng và chào đón tân sinh viên khóa 63 đã bước vào giảng đường Đại học Lâm nghiệp. Thầy nhắn nhủ: Đại học không phải con đường duy nhất nhưng là con đường của đại đa số những người thành đạt đã đi qua. Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ là môi trường cung cấp cho các em những hành trang cần thiết trên con đường lập thân, lập nghiệp, tiếp bước các em đến gần hơn với thành công.

Tuần sinh hoạt công dân –  sinh viên khóa 63 là thời gian đầu tiên khi bước vào giảng đường Đại học giúp sinh viên hiểu rõ về quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân – sinh viên thông qua việc tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật và các quy chế, quy định về đào tạo, công tác sinh viên của nhà trường. Đây cũng là thời gian để các em làm quen, hòa mình vào môi trường năng động đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ Đại học Lâm nghiệp qua các hoạt động đoàn thể, câu lạc bộ. Tuần sinh hoạt công dân còn là dịp để các tân sinh viên được định hướng học tập, hướng dẫn quy chế học tập, trang bị các kỹ năng để hoàn thành chương trình học tốt nhất trong môi trường đào tạo tại Nhà trường.

Hình ảnh Khai mạc

PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng chúc mừng tân sinh viên

Toàn cảnh Hội trường