Khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân – Sinh viên” khóa 60 đợt I

Sáng 07/9/2015, trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi khai mạc “Tuần sinh hoạt Công dân – Sinh viên” đợt I dành cho tân sinh viên khóa 60.

Đến tham dự buổi khai mạc có GS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Nguyễn Sỹ Hà – Trưởng Phòng Chính trị & Công tác sinh viên, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban chức năng, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, các cố vấn học tập và toàn thể tân sinh viên khóa 60.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Phạm Văn Chương gửi lời chúc mừng đến toàn thể tân sinh viên đã vượt qua kỳ tuyển sinh đầy khó khăn để chính thức bước vào giảng đường Đại học Lâm nghiệp. Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ là môi trường tốt, cung cấp cho các em những hành trang cần thiết trên con đường lập thân, lập nghiệp, giúp các em sẵn sàng hội nhập và tiếp bước truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

Tuần sinh hoạt công dân   sinh viên khóa 60 là thời gian đầu tiên khi bước vào giảng đường Đại học, nhằm nâng cao nhận thức của các em về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, giúp sinh viên hiểu rõ về quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân – sinh viên thông qua việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các quy chế, quy định về đào tạo, công tác sinh viên của nhà trường và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015- 2016. Tuần sinh hoạt công dân còn là dịp để các tân sinh viên được định hướng học tập, hướng dẫn quy chế học tập, trang bị các kỹ năng để hoàn thành chương trình học tốt nhất trong môi trường đào tạo tại Nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu