Khai mạc Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên K66 (online)

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và đào tạo về tổ chức: “Tuần sinh hoạt công dân – HSSV trong các trường ĐH, CĐ, TCCN năm học 2021 – 2022”, sáng ngày 21/10/2021, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” dành cho tân sinh viên K66.

Thành phần tham dự có: PGS.TS.Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Chí Lâm – Trưởng Phòng Chính trị & Công tác sinh viên; Đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban chức năng, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, các trợ lý, cố vấn học tập và toàn thể tân sinh viên khóa 66 (online).

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng và khai mạc Tuần sinh hoạt công dân – Sinh viên

Phát biểu tại buổi khai mạc, PGS.TS. Bùi Thế Đồi thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể tân sinh viên Khóa 66 đã vượt qua kỳ tuyển sinh đầy khó khăn và giờ đây chính thức bước vào những buổi học đầu tiên tại Trường Đại học Lâm nghiệp. Thầy Phó hiệu trưởng nhấn mạnh: Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên có vai trò quan trọng, giúp cho các em sinh viên có định hướng, thông tin chính xác về các hoạt động của Nhà trường, về môi trường học tập, rèn luyện, phấn đấu trong suốt quá trình theo học. Thầy mong muốn các em sinh viên nghiêm túc học tập, học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau, để có kết quả học tập cao nhất góp phần giáo dục toàn diện trong những năm tháng tại Nhà trường. 

ThS. Phạm Gia Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên trình bày nội dung trong tuần sinh hoạt

Tuần sinh hoạt công dân –  sinh viên khóa 66 sẽ diễn ra trong 07 ngày (21-30/10/2021). Trong chuỗi hoạt động sinh hoạt công dân sinh viên, các bạn tân sinh viên sẽ được giới thiệu những nội dung quan trọng liên quan đến chương trình đào tạo, các vấn đề trong học tập, hoạt động học thuật, ngoại khóa, chính sách học bổng, chính sách hỗ trợ sinh viên,… Đồng thời, các bạn cũng được tiếp cận với cơ cấu tổ chức Nhà trường, chức năng – nhiệm vụ của các đơn vị mà sinh viên có thể sẽ cần hỗ trợ trong suốt quá trình học tập.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai mạc tuần sinh hoạt công dân – sinh viên K66

Hình ảnh tân sinh viên K66 tại buổi Lễ khai mạc