Khai mạc tuần sinh hoạt công dân sinh viên K65 – đợt 2

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và đào tạo về tổ chức: “Tuần sinh hoạt công dân – HSSV trong các trường ĐH, CĐ, TCCN năm học 2020 – 2021”, sáng ngày 12/10/2020, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” dành cho tân sinh viên K65 – đợt 2 tại hội trường G6.

Tham dự buổi khai mạc có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Chí Lâm – Trưởng phòng Chính trị công tác sinh viên; đồng chí Phạm Gia Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên, Phó phòng Chính trị công tác sinh viên; cố vấn học tập và toàn bộ các bạn tân sinh viên đại học khóa 65 – đợt 2.

Đồng chí Nguyễn Chí Lâm – Trưởng phòng Chính trị và CTSV phát biểu

Đồng chí đã trao đổi, chia sẻ tới các tân sinh viên những thông tin chính xác về các hoạt động của Nhà trường, về môi trường học tập, rèn luyện, phấn đấu trong suốt quá trình theo học. Đồng chí muốn các em sinh viên nghiêm túc học tập, học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau, để có kết quả học tập cao nhất góp phần giáo dục toàn diện trong những năm tháng tại Nhà trường. 

Đồng chí Phạm Gia Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên giới thiệu về các tổ chức Đoàn, Hội, CLB của VNUF

“Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” sẽ diễn ra trong 05 ngày (12-17/10/2020) là khóa học bắt buộc, có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sinh viên mới nhập học. Tại đây, các em được phổ biến các Quy chế, chế độ chính sách, học bổng, học phí liên quan đến sinh viên; Kế hoạch đào tạo, Quy chế học vụ, phương pháp đăng ký các môn học theo tín chỉ; công tác Đoàn, Hội, phong trào sinh viên tình nguyện. Bên cạnh đó, các em còn được truyền đạt các kỹ năng học tập, kỹ năng giao tiếp và định hướng nghề nghiệp….. Hy vọng tân sinh viên khóa 65 tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của nhà trường, phát huy tính tự giác, ra sức học tập và rèn luyện để đạt được kết quả học tập tốt, khẳng định giá trị của bản thân, trở thành những sinh viên tốt của nhà trường, người công dân tốt của xã hội.

Hình ảnh tân sinh viên K65 – đợt 2 tại buổi lễ khai mạc

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng tân sinh viên K65 – đợt 2
Toàn cảnh buổi lễ khai mạc tuần sinh hoạt công dân – sinh viên K65, đợt 2