Khai mạc Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên K64

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo về tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – học sinh, sinh viên” trong các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp năm học 2019-2020. Sáng 19/8/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” dành cho tân sinh viên khóa 64.

Tham dự buổi Lễ Khai mạc có sự hiện diện của PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Sỹ Hà – Trưởng Phòng Chính trị & Công tác sinh viên; Đại diện lãnh đạo các đơn vị, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, các trợ lý, cố vấn học tập và toàn thể tân sinh viên khóa 64.

PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu khai mạc, Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể tân sinh viên Khóa 64 đã vượt qua kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng và chính thức trở thành các tân sinh viên của Trường Đại học Lâm nghiệp. Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khóa là khoảng thời gian quan trọng giúp nâng cao nhận thức của sinh viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; giúp sinh viên hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân – sinh viên; các quy chế, quy định về đào tạo, chế độ, chính sách, khen thưởng và kỷ luật sinh viên, vai trò của tổ chức Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trong Nhà trường. Qua đó giúp các bạn tân sinh viên bước vào năm học mới với tinh thần phấn khởi, tự tin và hoàn thành tốt các chương trình học tập, rèn luyện trong năm học.

ThS. Nguyễn Chí Lâm Phó Phòng CT&CTSV trình bày nội dung trong tuần sinh hoạt

Tuần sinh hoạt công dân –  sinh viên khóa 64 sẽ diễn ra trong 05 ngày (19-23/8/2019). Trong chuỗi hoạt động sinh hoạt công dân sinh viên, các bạn tân sinh viên sẽ được giới thiệu những nội dung quan trọng liên quan đến chương trình đào tạo, các vấn đề trong học tập, hoạt động học thuật, ngoại khóa, chính sách học bổng, chính sách hỗ trợ sinh viên,… Đồng thời, các bạn cũng được tiếp cận với cơ cấu tổ chức Nhà trường, chức năng – nhiệm vụ của các đơn vị mà sinh viên có thể sẽ cần hỗ trợ trong suốt quá trình học tập.

Toàn cảnh buổi khai mạc

Các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm trong trường tuyển cộng tác viên